Hướng dẫn cách Uptải Video HD lên Youtube cho iPhone

7th Tháng Mười 2020
| 489 views

Cách Uptải Video HD lên Youtube cho iPhone thì thực hiện như thế nào? Đừng lo bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến các bạn chi tiết nhất.

Trong các bài viết trước đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách Uptải Video Youtube bằng iPhone, đây là một lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể đăng tải, Uptải Video Youtube bằng iPhone với những video giải trí đầy ý nghĩa vừa quay được hay vừa tải về trên thiết bị iPhone, nhưng làm sao để có thể Uptải Video HD lên Youtube cho iPhone đây.

Hướng dẫn cách Uptải Video HD lên Youtube cho iPhone

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin hot bóng đá của nhatkybongda.com

Hướng dẫn Uptải Video HD lên Youtube cho iPhone

Bước 1: Bước 1: Để có thể thực hiện được, trước tiên, các bạn cần vào phần album ảnh trong điện thoại, sau đó muốn đăng video lên Yotube thì chỉ cần chọn vào đoạn video đó, và nhấp vào biểu tượng chia sẻ bên dưới. Sau đó, một list các kênh chia sẻ được liệt kê ra, muốn đưa clip lên Youtube thì chọn vào biểu tượng đó.

Bước 2: Bạn sẽ được yêu cầu nhập tài khoản Youtube để tiếp tục, đây chính là lúc bạn cần dùng tới tài khoản Gmail của mình, nhập vào đó rồi Sign in – Login là được. Chưa có tài khoản, bạn đọc cách cách tạo email trên máy tính để tạo tài khoản gmail cho mình ngay nhé Chờ một chút để tài khoản của bạn được xác nhận, sau đó nhấp vào Chấp nhận để đi tiếp.

Bước 3: Tại giao diện chương trinh, ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên màn hình.

Bước 4: Vào phần cài đặt. Tìm kiểm và ấn chọn mục Chất lượng tải lên để chỉnh chế độ Uptải Video HD lên Youtube cho iPhone. Lựa chọn chất lượng cao HD 1080p hoặc 720p.

Bước 5: Sau khi đã thiết lập, chỉnh chế độ Uptải Video HD lên Youtube cho iPhone, các bạn tiến hành Uptải video yêu thích lên Youtube, và chất lượng video đó sẽ được hiệu chỉnh chất lượng 1080 đã được cài đặt ở trên.

Bước 6: Tạo tiêu đề cho video và chỉnh sửa chi tiết, thêm mô tả video….Sau khi đã thực hiện xong các bước bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng Uptải (biểu tượng mũi tên hướng lên trên) phía góc tay phải để tải video lên.

Lúc này quá trình uptải video lên Youtube sẽ được tiến hành, các bạn chờ một chút, nếu muốn hủy quá trình này, hãy nhấp vào biểu tượng dấu nhân trong hình tròn ở góc dưới cùng, bên cạnh thanh thời gian.

Như vậy chỉ sau vài thao tác chúng ta đã có thể Uptải Video HD lên Youtube cho iPhone thành công rồi đấy. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn.