Inter Milan quyết giành chữ ký của cầu thủ Domenico Berardi

17th Tháng Ba 2016
| 1065 views

Ngay từ khi bán đứt Domenico Berardi cho Sassuolo hồi Hè 2015, Juventus đã cẩn thận thòng thêm điều khoản cho phép được ưu tiên mua lại với giá 25 triệu euro vào Hè 2016.

Tuy nhiên theo nhật báo Corriere dello Sport, rất có thể đích đến tiếp theo của Berardi lại chính là kình địch không đội trời chung của Lão phu nhân, Inter.

Hàng công Juve đã quá chật hẹp, Berardi quá hiểu điều đó sau khi chứng kiến số phận của đối tác cũ Simone Zaza tại Juve mùa này. Berardi không hề muốn gia nhập Juve (ít nhất là thời điểm này) để bầu bạn thường xuyên với băng ghế dự bị như Zaza. Bởi vậy, lời đề nghị của Inter dễ làm Berardi xiêu lòng, đặc biệt đây lại là đội bóng anh đã yêu thích từ thuở ấu thơ.
HLV Roberto Mancini rất mến mộ tài năng Berardi, đã hứa sẽ trao cho tiền đạo 21 tuổi này suất đá chính thường xuyên và vai trò lớn tại Inter mùa tới. Trong môi trường khan hiếm tài năng ở Inter, chắc chắn khả năng trở thành ngôi sao lớn của Berardi sẽ dễ dàng hơn so với tại Juve.
Ngoài ra, Berardi thuận chân trái, trong khi Inter từng có không tiền đạo thành danh với cái chân trái, điển hình gần đây là Christian Vieri, Alvaro Recoba, Adriano hay Goran Pandev.
Cá nhân Berardi đã nghiêng về phương án đến Inter, trong khi BLĐ Nerazzurri chắc chắn sẽ “lại quả” cho Sassuolo một vài cầu thủ trẻ tiềm năng. Vấn đề bây giờ chỉ còn nằm ở chính thành tích của Inter mùa này, nếu đội bóng áo xanh-đen giành được vé dự Champions League, chắc chắn sẽ có đợt tăng cường lực lượng ồ ạt (bao gồm Berardi). Nhưng nếu Inter đứng ngoài Top 3 Serie A, CLB sẽ không thể có tiền để đem về những gương mặt sáng giá như Berardi.
  • Cập nhật những tin tức the thao hấp dẫn trong ngày
Từ khi còn chơi bóng trên đường phố, Berardi đã là Interista, viễn cảnh anh gia nhập sân Giuseppe Meazza có thể xem là giấc mơ thành hiện thực, một câu chuyện đầy tính cổ tích thời hiện đại.