Kèo booking là gì? Mẹo chơi kèo booking chuẩn nhất

28th Tháng Tư 2022
| 448 views

Kèo booking là gì? Thông tin kèo booking như thế nào để mang lại hiệu quả nhất cho người chơi, cùng chuyên mục bên lề bóng đá đi tìm hiểu xem nhé!

Kèo booking là gì?

Kèo Booking có tên tiếng Anh là Red Card hoặc Total Bookings, dân chơi Việt Nam gọi kèo này là kèo thẻ phạt hoặc kèo thẻ vàng thẻ đỏ. Loại kèo bóng đá này khá dễ tiếp cận cho những người mới tham gia chơi dự đoán nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Về hình thức tham gia thì nó khá giống với Hnadicap bởi kèo chấp thẻ vàng, thẻ đỏ này cũng có đội và được cổng game sắp xếp dựa vào đội cửa trên hay cửa dưới phụ thuộc vào sức mạnh cũng như phong độ khi ra trận của 2 đội đó. Kết quả sẽ căn cứ vào số lượng thẻ phạt xuất hiện sau 90 phút thi đấu chính thức.

keo-booking-la-gi-cach-choi-keo-booking-chuan-nhat
Kèo booking là gì? Thông tin kèo booking chuẩn nhất

Thông tin kèo Booking chuẩn nhất

Cách tính kèo số thẻ phạt

Số thẻ phạt là nói chung còn thẻ vàng hoặc thẻ đỏ nói riêng đều được trọng tài rút ra khi có những tình huống va chạm trong lúc trận đấu đang diễn ra. Nếu cầu thủ không vào sân hoặc các HLV bị phạt thẻ thì không được tính.

Ví dụ: Khi cầu thủ bị phạt thẻ vàng ở hiệp một rồi qua hiệp 2 lại bị thêm 1 thẻ đỏ nữa thì tổng cộng số điểm là 3 ( bởi thẻ đỏ được tính là 2 điểm còn thẻ vàng được tính là 1 điểm )

Cũng dựa vào quy định của cổng game mà bạn có thể chơi kèo thẻ phạt cả trận hoặc thẻ phạt hiệp 1.

Hướng dẫn đánh Kèo O/U tổng thẻ phạt

Cũng giống với các hình thức dự đoán trực tuyến khác, kèo O/U thẻ vàng thẻ đỏ hay là Over/Under, khi cổng game đưa ra tỷ lệ thẻ nhất định, người chơi sẽ dự đoán tổng số thẻ phạt được rút ra từ trọng tài cho các đội là bao nhiêu cái.

Cách cược thẻ phạt rất đa dạng nhưng đa phần dạng: Kèo thẻ phạt toàn trận, từng hiệp và nhóm kèo thẻ phạt đầu tiên và cuối cùng chính là 2 nhóm được người chơi ưa thích nhất.

  • Kèo thẻ phạt chẵn lẻ mỗi hiệp hoặc toàn trận: Hình thức này sẽ dự đoán tổng số thẻ phạt của 1 hoặc cả 2 đội nhận được trong 1 trận hoặc toàn bộ trận đấu là số chẵn hay lẻ.
  • Kèo thẻ phạt đầu tiên hoặc cuối cùng: Với kèo này bạn chỉ cần quan tâm đến thẻ phạt cuối cùng cho đội nào không cần quan tâm đến các đội khác và số lượng thẻ vô cùng đơn giản.
  • Muốn tăng thêm phần kịch tính và mới mẻ thì bên cổng game lại đưa ra thêm 1 số hình thức khác như cược số lượng thẻ vàng hoặc thẻ đỏ của mỗi đội khi kết thúc hoặc mốc thời gian bị rút thẻ phạt đầu tiên hoặc cuối cùng….

Kinh nghiệm khi chơi Kèo booking từ cao thủ

  • Bạn cần tìm hiểu xem trọng tài chính điều khiển trận đấu là ai và lịch sử số lần rút thẻ của trọng tài này như thế nào là điều mà dẫn đến phần thắng của bạn.
  • Bạn cần tìm hiểu về lối đá của 2 đội vì mỗi đội sẽ có một lối đá khác nhau quyết định đến số lần vi phạm nhiều hay ít.
  • Những trận được gọi là cầu “đinh” thì trọng tài derby hay El Clasico như trận đấu giữa Real và Barca khó chênh lệch về ty so bong da thì trọng tài sẽ rất mạnh dạn tung ra các thẻ phạt khi có bất kì một lỗi va chạm nào mà thẻ đỏ xuất hiện cũng khá là bình thường vì thế bạn cần chú ý.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên cũng đã giúp bạn có thêm kiến thức về loại kèo bóng đá cũng như hiểu phần nào ở bộ môn bóng đá nhé!

Xem thêm: Kèo dưới là gì? Thông tin kèo dưới hiệu quả từ cao thủ