Không Messi Barca vẫn tốt tại Champions League

703 views

Tính riêng tại đấu trường Champions League kể từ khi Lionel Messi ra mắt, Con số thống kê ket qua bong da cho thấy tỉ lệ thắng lợi của Barcelona cao hơn đột nhiên sở hữu siêu sao người Argentina.

Không Messi, Barca vẫn chạy tốt tại Champions League

Cụ thể, trong khoảng thời khắc Messi ra mắt đội một cho tới hiện tại, Barca đã tham gia 132 trận tại đấu trường Champions League. Trong livescore Đây, 98 trận mang Messi và 34 trận vắng Messi.

Tỉ lệ chiến thắng của Barca những trận Messi góp mặt là 61,2%, tương đương 60 trận. trong khi Đó, tỉ lệ chiến thắng của Barca các trận Messi vắng mặt lên tới 64,7%, tương đương 22 trận.

Báo cáo thành tích thi đấu của Barca tại Champions League từ thời khắc sở hữu Messi

không những thế, Báo cáo cho thấy khi Messi với mặt trên sân, Barca làm bàn và kiểm soát bóng phổ biến hơn. bằng chứng là Barca sở hữu Messi làng nhàng mỗi trận ghi được 2,2 bàn và kiểm soát bóng 68,8%. không Messi, Barca chỉ ghi 1,8 bàn/trận và kiểm soát bóng 66,3%.

hiện nay Messi đang gặp phải chấn thương háng và phải rời xa sân cỏ trong vòng 3 tuần. Cuối tuần qua, dù thiếu vắng siêu sao người Argentina, Barca vẫn thuận tiện đè bẹp Sporting Gijon mang tỷ số 5-0.