Kinh hoàng chủ nhà dùng liềm chém nát hai bàn tay kẻ trộm chó

2nd Tháng Tư 2016
| 738 views

Theo tờ xo so đưa tin Giữa đêm khuya, phát hiện có một nam thanh niên có ý định trộm chó, chủ nhà đã tức giận dùng liềm chặt khiến bàn tay người này chảy rất nhiều máu. 

Cách đây vài giờ đồng hồ, trên mạng xã hội lan truyền vài tấm hình ghi lại cảnh dân làng bắt quả tang một nam thanh niên trộm chó. Tuy nhiên, kèm theo đó là thông tin chủ nhà dùng liềm chặt tay khiến người này bị chảy nhiều máu gây ra ý kiến trái chiều.

Theo thông tin người này đăng tải, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 11h50 ngày 30/3, người dân tại Lôi Động (Chí Linh – Hải Dương) bắt được một nam thanh niên có ý định trộm chó.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Nam thanh niên với bàn tay đầy máu
Nam thanh niên với bàn tay đầy máu

Được biết, trước đó nam thanh niên đã từng ăn trộm chó và để vây bắt người này, dân làng nhiều lần phục kích, đón lõng. Vào thời điểm trên, sau khi bắt được nam thanh niên dân làng đã xông vào đánh đập người này. Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Một lát sau, chủ nhà đã vô cùng tức giận dùng liềm chặt khiến hai bàn tay tên trộm chảy rất nhiều máu.

trộm chó bị đánh nát tay
Sau nhiều lần mai phục dân làng đã bắt được nam thanh niên trộm chó
Sau nhiều lần “mai phục” dân làng đã bắt được nam thanh niên trộm chó

Xem những bức ảnh được đăng tải trên các diễn đàn, nhiều người dùng mạng đã không đồng tình với cách xử lý của những người trong cuộc.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

“Chặt tay thế rồi chết luôn thì sao , rồi lại rước họa vào thân. Gặp những trường hợp vậy biết là tức nhưng phải bình tĩnh mà mang lên đồn công an giải quyết. Đánh đập không được gì mà nếu gây tổn thương thì mình cũng phải chịu tội cùng nữa”, một người khác cho hay.

Tuy nhiên, một luồng ý kiến khác lại cho rằng kết cục mà nam thanh niên nhận được là “đáng đời” và như thế mới “hạ dạ”.

Một nam thanh niên từng bị đánh thảm thương vì ăn trộm chó (Ảnh Internet)
Một nam thanh niên từng bị đánh thảm thương vì ăn trộm chó (Ảnh Internet)

Thời gian vừa qua, tại nhiều địa phương liên tục xảy ra tình trạng người dân đánh hội đồng các đối tượng trộm chó. Điều này đã gây ra không ít vụ án đau lòng từ trộm chó. Thiết nghĩ, cần có chế tài xử phạt nghiêm khắc răn đe để hạn chế nạn trộm chó.