KLOPP HẾT LỜI HEN NGỢI LỨA CẦU THỦ TRẺ CỦA LIVERPOOL

1st Tháng Hai 2016
| 775 views

HLV Klopp thừa nhận ông cảm thấy rất hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ trẻ Liverpool trong trận đấu với West Ham rạng sáng này.

Tại vòng 4 cúp FA diễn ra vào rạng sáng nay, tuy chỉ có được một trận hòa với kqbd 0-0 trước West Ham, nhưng HLV Klopp vẫn tỏ ra vô cùng hài lòng sau khi được chứng kiến màn trình diễn rất ấn tượng của lứa cầu thủ trẻ của The Kop như Teixera, Branegan,…

Klopp hết lời hen ngợi lứa cầu thủ trẻ của Liverpool

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, vị chiến lược gia người Đức đã cho biết:

“Có rất nhiều tiềm năng trong đội hình này, và đó là điều tôi vẫn luôn nói. Các cầu thủ đã chơi tốt, rất tốt, tôi rất hài lòng. Lũ trẻ hoàn toàn đã xứng đáng với một chiến thắng hôm nay.”

Nói về kế hoạch đưa lứa cầu thủ trẻ này lên đội 1, HLV Klopp đã thận trọng nói thêm:

“Chúng tôi vẫn cần phải quyết định bao giờ là thời điểm thích hợp để cho nhóm trẻ này trải nghiệm tại giải bóng đá ngoại hạng anh. Những cầu thủ trẻ luôn có những giai đoạn phát triển không ổn định, và nếu để họ vào sân trong thời điểm không thích hợp thì sẽ rất có hại cho sự phát triển chung.

Các cầu thủ trẻ vốn cũng đang phải chịu đủ áp lực rồi nên không cần ai cho thêm áp lực nữa. Chúng tôi sẽ cố hết sức để thúc đẩy lớp trẻ này, và hi vọng trong tương lai sẽ thấy nhiều cái tên thường xuyên trong đội hình chính.”