Mourinho ra đi trước Benitez bước theo sau

18th Tháng Mười Hai 2015
| 841 views

Có lẽ HLV Rafa Benitez đang thấp thỏm lo lắng cho tương lai của mình sau khi Jose Mourinho bị Chelsea sa thải.

Mourinho ra đi trước Benitez bước theo sau

Rafa Benitez lo lắng là bởi từ khi Real dưới triều đại của ông không đáp ứng được kì vọng của các Madrista, đã xuất hiện không ít thông tin cho rằng Chủ tịch Flo Perez sẽ trảm nhà cầm quân TBN này để dọn đường cho Jose Mourinho trở lại Bernabeu lần thứ 2.

Không phải là đồn thổi mà trong tuyên bố hôm nay, nói về việc Chelsea sa thải Mourinho và khả năng Real Madrid tái hợp với Người đặc biệt, Chủ tịch Perez bóng gió cho hay, ‘‘trong bóng đá không gì là không thể’’.

Giống như ở Chelsea, số phận của một HLV được được định đoạt không nhỏ bởi các cầu thủ. Rõ ràng việc Mou tố một số học trò đã phản bội ông, không đá vì ông trước khi ông bị sa thải không phải không có cơ sở.

Tương tự Mourinho, Rafa Benitez cũng không được lòng cầu thủ Real Madrid. Trong thời gian qua liên tục những Ronaldo, Ramos, James Rodriquez và Toni Kroos… đăng đàn bày tỏ nỗi nhớ thầy cũ Ancelotti, một thông điệp cho thấy họ không hạnh phúc với triết lý bóng đá cũng như cách quản lý của Rafa Benitez.

Không chỉ thông qua lời nói, các ngôi sao Real Madrid còn thể hiện bằng hành động cụ thể. Bằng chứng là trong bữa tiệc Giáng sinh thường niên được tổ chức vào hôm qua, những Sergio Ramos, Marcelo và Cris Ronaldo… đã không mời Rafa Benitez hay bất cứ 1 thành viên nào trong BHL tham dự.

Cần nhớ rằng trước khi Jose Mourinho phải cuốn gói rời Bernabeu, Người đặc biệt cũng như các thành viên BHL của ông cũng không được các ngôi sao Real mời dự bữa tiệc Giáng sinh thường niên.

Không chỉ mất lòng cầu thủ Real, Rafa Benitez còn không nhận được sự ủng hộ của CĐV Kền kền trắng. Cụ thể, trong cuộc thăm dò dư luận trên AS dành cho fan Real, chỉ có 13% số người tham gia ủng hộ Rafa Benitez tiếp tục tại vị, trong khi có đến 73% ý kiến đòi Flo Perez trảm Benitez ngay lập tức để nhường chỗ cho Zidane.

Sau 2 chiến thắng hoành tráng trước Getafe và Malmo, Real Madrid bạc nhược thúc thủ trước Villarreal qua đó bỏ lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với kình địch Barca. Nếu tiếp tục để thua Rayo Vallecano cuối tuần này, nếu các ngôi sao Real không đá vì Rafa Benitez thì chẳng hiểu chuyện gì sẽ xảy ra với nhà cầm quân TBN.

Trong khi tình hình ở Real Madrid đang rối như canh hẹ thì mọi thứ đang tiến triển rất tốt với đội bóng cùng thành phố, Atletico Madrid.