Quả bóng vàng FIFA 2015 không gọi tên Suarez hay Benzema

12th Tháng Một 2016
| 971 views

Những lá phiếu tiết lộ, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đều đã bầu những vị trí cao nhất cho những người đồng đội của mình tại Barcelona và Real Madrid.

Quả bóng vàng FIFA 2015 không gọi tên Suarez hay Benzema

Ronaldo và Messi đều bầu cho đồng đội ở cuộc bình chọn Quả bóng vàng FIFA 2015

Năm nay theo giới nhan dinh bong da thì Messi đặt niềm tin vào đồng đội của anh ở Barca là tiền đạo Luis Suarez. Về phần mình, Cristiano Ronaldo cũng bầu đồng đội ở Real Madrid là chân sút người Pháp Karim Benzema. Tuy nhiên, sự kỳ vọng của Messi và Ronaldo không mang lại kết quả vì cả Suarez lẫn Benzema đều không có tên khi 3 ƯCV cuối cùng được công bố.

Ở các vị trí tiếp theo tại lich bong da hom nay, Messi lần lượt chọn Neymar và Andres Iniesta (cùng của Barca). Trong khi đó, Ronaldo bầu Quả bóng bạc cho James Rodriquez và Quả bóng đồng cho Gareth Bale, cũng là những người thuộc biên chế Real Madrid.

Ngoài Messi và Ronaldo, còn có một số danh thủ khác cũng “việt vị” khi bầu chọn QBV FIFA 2015. Đơn cử như tiền đạo Robert Lewandowski (Bayern Munich) và tiền vệ Bastian Schweinsteiger (Manchester United), khi cả hai đều chọn thủ thành người Đức Manuel Neuer là cầu thủ hay nhất năm qua.

Sau khi chuyển sang Arsenal, thủ môn Petr Cech người có công lớn nhất trong chuỗi ket qua bong da truc tuyen tốt lên đã bỏ phiếu cho đồng đội cũ của anh ở Chelsea là tiền vệ Eden Hazard. Hai sự lựa chọn thứ yếu của Cech là Messi và Lewandowski. Đội trưởng ĐT Anh, Wayne Rooney đự đoán đúng Messi giành QBV, nhưng anh chỉ xếp Ronaldo thứ 3 và dành vị trí thứ 2 cho tiền đạo Thomas Mueller (Bayern Munich).