Quỷ đỏ tiến gần đến với chữ ký của tiền đạo Aubameyang

24th Tháng Ba 2016
| 649 views

“Quỷ đỏ” vừa tiến một bước dài trong cuộc cạnh tranh giành chữ ký của tiền đạo Aubameyang từ Dortmund.

Tờ Daily Mirror vừa tiết lộ thêm một diễn biến mới trong thương vụ chuyển nhượng Aubameyang. Cụ thể, đại diện của cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi đã bí mật gặp gỡ MU để thương thảo về một cuộc chuyển giao đình đám mùa hè này.

Vừa qua, có rất nhiều thông tin liên quan về tương lai của Aubameyang. Trong đó Arsenal cũng tỏ ra đặc biệt quan tâm và HLV Wenger sẵn sàng cắt phần lớn ngân sách 150 triệu bảng được cấp để nói chuyện cùng Dortmund. Tuy nhiên, không nhiều cơ sở để tin bởi trong quá khứ Arsenal rất hiếm khi tỏ ra quyết liệt trên thị trường chuyển nhượng.

Tuy nhiên với MU thì khác. Được giới chủ Mỹ bật đèn xanh, PCTĐH Ed Woodward đã rất chịu khó tiêu tiền. Dưới thời Van Gaal, ông đã duyệt chi 300 triệu bảng để mang về rất nhiều tân binh. Mặc dù vậy con số khổng lồ này không tỷ lệ thuận với thành tích trên sân cỏ và MU sẽ phải tiếp tục bạo chi.

Aubameyang là mục tiêu số 1 bởi MU cần gấp một chân sút có thể mang về tối thiểu 20 bàn thắng mỗi mùa giải. Điều này hiện tại quá sức với Rooney trong khi Martial hiệu quả hơn khi dạt sang cánh trái. Bởi vậy họ sẽ không tiếc tiền để giành lấy tiền đạo người Gabon.

Kết quả của cuộc gặp gỡ bí mật này cũng được Daily Mirror hé mở. Đại diện cho Aubameyang tỏ ra hào hứng với những đề xuất từ MU và vấn đề còn lại chỉ là sự đồng thuận của CLB chủ quản Dortmund. Về vấn đề này, Ed Woodward tự tin thành công khi sẵn sàng chuyển khoản 60 triệu bảng sang Đức.