Real Madrid chính thức sa thải Benitez

11th Tháng Một 2016
| 859 views

Cuối cùng HLV người Tây Ban Nha, Rafa Benitez đã chính thức bị sa thải. Đội bóng đá Real Madrid cũng đã chọn được người ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Bernabeu.

–>> Xem lich thi dau ngoai hang anh và dư đoán ket qua truc tuyen các trân

Benitez

Được biết, Benitez không thể kiểm soát được phòng thay đồ Real Madrid khi các ngôi sao như Cristiano Ronaldo, Gareth Bale hay Sergio Ramos đã công khai bật lại ông. Vì thế, việc cựu HLV Liverpool bị sa thải là điều hoàn toàn không có gì bất ngờ.

Ngay khi đuổi việc Benitez, phía Real Madrid cũng chọn được người thay thế và không ai khác chính là HLV đội trẻ, Zinedine Zidane. Huyền thoại người Pháp đã rất vui mừng trong ngày chính thức nhận nhiệm vụ dẫn dắt Kền kền.

Zidane chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn CLB và Chủ tịch vì đã trao cho tôi cơ hội dẫn dắt đội bóng này. Ngày hôm nay thật đặc biệt với riêng cá nhân tôi. Tôi thực sự phấn khích hơn cả khi ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ. Tôi sẽ dành trọn tình cảm cho Real Madrid.”

Ziande

Zidane lên thay.

Hồi Hè năm ngoái, Chủ tịch Real Madrid đã tính bổ nhiệm Zidane thay Ancelotti nhưng khi ấy, Zizou chưa sẵn sàng và đây mới được xem là thời điểm thích hợp thế nhưng sẽ có không ít thử thách dành cho một người còn rất non kinh nghiệm như Zidane.

Nên nhớ, Real Castilla do Zidane dẫn dắt cũng trầy trật mấy năm gần đây tuy vậy, với uy tín của mình, Zidane được mong đợi sẽ dọn dẹp phòng thay đồ Real được yên ổn trở lại cũng như tìm lại niềm tin từ NHM. Hãy cùng chờ xem liệu Zidane có tài phép gì giúp Real vượt qua cơn giông tố này hay không.