Ronaldo nghĩ bộ ba MNS giả tạo

17th Tháng Hai 2016
| 791 views

Ngôi sao Cristiano Ronaldo tuyên bố du doan bong da anh không tin vào những lời ca ngợi mà báo chí dành cho bộ ba MNS của Barcelona.

Ronaldo cho rằng mối quan hệ của MNS chỉ là giả tạo
Báo chí đang quá thổi phồng về MNS?
Barca đang sở hữu 3 tiền đạo mà cả thế giới thèm muốn. Đó là Lionel Messi, Neymar và Luis Suarez. Bộ 3 MNS này được cả thế giới ca ngợi về cả mức độ khủng khiếp trên sân lẫn tình bạn tốt đẹp ở ngoài đời. Đặc biệt ti le bong da là sau khi Messi có tình huống chuyền cho Suarez ghi bàn khi thực hiện quả penalty trong trận đấu với Celta Vigo.Nhưng có một người không tin vào mối quan hệ tốt đẹp đó. Người này chính là Ronaldo. Tờ bongdaso Sport đã dẫn lời của ngôi sao Real khi được hỏi về vấn đề này:

“Làm sao chúng ta biết mối quan hệ của họ là như thế? Chỉ vì tất cả những thứ đó được ghi ra trên báo.”

“Để tôi kể cho các bạn nghe một chuyện,” anh dẫn chứng thêm. “Lúc còn ở MU, tôi đã không trò chuyện gì với Ryan Giggs, Paul Scholes và Rio Ferdinand ngoài câu ‘chào buổi sáng’. Nhưng chúng tôi đã vô địch Champions League.”

Trái ngược với bộ 3 tiền đạo của Barca, tam tấu BBC của Real được cho là không có sự gắn kết hỗ trợ cho nhau thực sự tốt. Nhiều thông tin còn khẳng định rằng Ronaldo có hục hặc với Gareth Bale, người được đưa về Bernabeu với giá chuyển nhượng còn cao hơn cả anh.