Sốc với lương của Pato

28th Tháng Một 2016
| 730 views

Trang ESPN Brazil cho biết tiền đạo Pato sẽ nhận mức lương khá bèo khi cập bến Chelsea.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Tới Chelsea, Pato sẽ nhận lương rất thấp. Ảnh: Internet.
Tới Chelsea, Pato sẽ nhận lương rất thấp. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Tại quê nhà Brazil, Pato là một trong số những cầu thủ được trả lương cao nhất. Nhưng khi tới Chelsea, anh chỉ đứng thứ 22 trong danh sách bảng lương của The Blues. Cụ thể, Pato chỉ nhận được 33,000 bảng/tuần. Số tiền này thậm chí còn thấp hơn Victor Moses, đang đá cho West Ham theo dạng cho mượn, khi anh này nhận 35,000 bảng/tuần.

Có ít nhất 5 cầu thủ trong danh sách Chelsea nhận mức lương chỉ trong một tuần cao hơn cả thu nhập của Pato trong một tháng.Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây. Được biết, Eden Hazard bỏ túi 200,000 bảng/tuần, Diego Costa nhận 185,000 bảng/tuần, Cesc Fabregas có 156,000 bảng/tuần, John Terry nhận 150,000 bảng/ tuần. Đến cả Radamel Falcao còn thu về 140,000 bảng/tuần.

Thống kê cũng cho thấy mức lương của Pato nếu về Chelsea chỉ cao hơn hai cầu thủ Kenedy và Ruben Loftus-Cheek. Điều này cho thấy tổng chi phí chuyển nhượng cho thương vụ chiêu mộ Pato với Chelsea là rất rẻ

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.