Tháng phá đào hoa năm 2018 của 12 cung hoàng đạo, cẩn thận tình duyên trắc trở

21st Tháng Mười Hai 2017
| 723 views

Kim Ngưu

 Boi tu vi 2018 tháng 3 là thới điểm bạn quá ngóng trông vào chuyện tình cảm, cảm giác lưu luyến khiến bạn mắc sai lầm, dễ dàng hồ đồ nhận định không rõ về cảm xúc của bản thân. Ngưu chan vốn cẩn thận tỉ mỉ là thế mà giờ đây không làm chủ được chính mình, sa đà vào mối quan hệ không nghiêm túc.
Tháng 8 bạn đặc biệt tự tin, công việc và học tập rất thuận lợi, tâm tình vui vẻ thỏa mãn nên Kim Ngưu cho rằng tình cảm cũng như ý. Đáng tiếc càng ra vẻ bao nhiêu thì tình hình càng tệ bấy nhiêu, mở lòng với người khác cuối cùng chuốc lấy thất bại cũng chỉ vì không suy xét kĩ càng, hiếu thắng.
Tháng 12 bạn nhìn lại cả năm, bắt đầu cân nhắc tới chuyện tình yêu, tưởng bản thân đã đủ chín chắn nên vội vàng muốn có bước tiến. Chỉ cần một người điều kiện không quá tệ xuất hiện thì bạn sẽ chủ động tấn công, bất chấp người đó có hợp hay không, mình có thực sự yêu thích người ta hay không.
Song Tử
Tháng 2 Tử nhi khá chần chừ, một mặt bạn muốn kết giao với đối tượng có điều kiện hoàn cảnh ổn định để xây dựng mối quan hệ lâu dài nhưng mặt khác lại cảm thấy vô vị nhạt nhẽo trong mối quan hệ đó, muố tìm kiếm tình yêu có tính kích thích hơn.Thế nên mới sinh ra cảnh một chân đạp hai thuyền, không trung thực chuyên nhất, tạo ảnh hưởng xấu.
Tháng 7 tình cảm lạnh nhạt, bạn không có tâm tư giao du với người khác phái và sức hấp dẫn của bản thân cũng hạ xuống mức thấp khiến vận trình tình cảm đi vào ngõ cụt. Thời điểm này những người yêu nhau thường xuyên cãi vã, rất dễ dẫn tới chia ly hoặc chiến tranh lạnh nên hãy thực sự chú ý nhé.
Tháng 9 Song Tử bị mê hoặc bởi những điều mới mẻ, kinh nghiệm tình trường dồi dào không giúp chòm sao đào hoa này phân biệt được đâu là người tốt đâu là người không chân thành. Bạn lao đầu vào cuộc phiêu lưu mà không biết rằng mình đang bị dối gạt, thậm chí là bị lợi dụng vì những mục đích khác ngoài tình cảm.
Cự Giải
Thang tinh duyen kem nam 2018 cua 12 cung hoang dao
Tháng 1 đầu năm tâm trạng của bạn cực kì tồi tệ, thái độ đối với chuyện tình cảm không hề lạc quan chút nào. Do thời gian trước gặp đau buồn, thất vọng nên giờ tây Cự Giải luôn nghi ngờ, thiếu tin tưởng, cho rằng chỉ cần không yêu thì sẽ không bị tổn thương mà không ngờ rằng càng trốn tránh thì càng đau đớn.
Tu vi 2018 dựa vào tháng phá đào hoa của 12 chòm sao có thể thấy tháng 5 cua đã mở lòng hơn, bắt đầu lạc quan vui vẻ trở lại, Nhưng sự tình luôn luôn không như ý người, vào lúc tưởng như đã gượng dậy được thì bạn lại bị thêm một vố đau. Tình đơn phương câm lặng, không có hồi kết, dù tỏ tình hay không bạn vẫn thấy buồn.
Tháng 12 tâm tình nóng lên, Cự Giải dần ý thức được chính sự nhạy cảm và thiếu quyết đoán của mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Vì thế nên rất tích cực, cởi mở và có phần vội vàng, điều này lại khiến bạn lâm vào bi kịch là chọn sai người, đối tượng không hề phù hợp với mình thì không chung đường lâu dài được đâu.
Nguồn: LNT