Thống kê đáng kinh ngạc về khả năng tắc bóng của Kasper Schmeichel

16th Tháng Hai 2016
| 638 views

Với Kasper Schmeichel, anh không chỉ giỏi về những tình huống cứu thua bằng tay, mà cả bằng chân thì thủ thành của Leicester Citycũng đang khiến nhiều hậu vệ phải hổ thẹn.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Thống kê đáng kinh ngạc về khả năng tắc bóng của Kasper Schmeichel. Ảnh: Internet.
Thống kê đáng kinh ngạc về khả năng tắc bóng của Kasper Schmeichel. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay  Tuy không thể giúp Leicester City thoát khỏi một trận thua trước Arsenal trong trận đấu tại vòng 26 Premier League mới đây, nhưng với Kasper Schmeichel thì anh đã làm rất nhiệm vụ của mình với hàng loạt cứu thua trong suốt 90 phút tranh tài.

Một trong những tình huống cứu thua ấn tượng nhất mà Kasper Schmeichel có được trong trận đấu tại Emirates vừa qua chính là pha lao ra tắc bóng bên ngoài vòng cấm ở phút thứ 15.Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.   Thực tế đó chẳng phải là lần đầu tiên trong sự nghiệp Kasper Schmeichel thực hiện một tình huống cứu thua chẳng khác nào một hậu vệ đẳng cấp thể giới.

Thậm chí theo thống kê, kể từ mùa giải 2014/15, con trai của huyền thoại người Đan Mạch Peter Schmeichel đã thực hiện tổng cộng 62 tình huống tắc bóng thành công. Đó cũng là thành tích tốt nhất mà những thủ thành đang thi đấu tại Premier League có được trong khoảng thời gian này.

Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.