tổng hợp các địa điểm ăn uống tại thái lan

15th Tháng Mười 2018
| 850 views

Xôi sầu riêng được đồ cùng nước dừa và cơm sầu riêng. Đây là món xôi béo ngậy và ngọt ngào nhất của Thái Lan. Cũng nhờ nguyên liệu sầu riêng mà món xôi này có hương thơm cực kì hấp dẫn, kết hợp cùng chiếc áo vàng ươm và vị ngon ngọt khó quên, đây cũng là món xôi không thể không thử khi đến du lịch thái lan

tổng hợp các địa điểm ăn uống tại thái lan
tổng hợp các địa điểm ăn uống tại thái lan

ào buổi tối, tất cả những chiếc đèn lồng trước cửa các nhà hàng, quán ăn và quầy ăn di động,…sẽ được thắp sáng, khiến cả con đường Soi Rambuttri rực rỡ ánh sáng. Đây cũng là lúc những những người bán hàng ăn uống ở đây bắt đầu ngày làm việc của mình, những món ăn đường phố ngon và hấp dẫn của Bangkok bắt đầu được chế biến và bạn bắt đầu hành trình khám phá, thưởng thức những món ngon nóng hổi và siêu rẻ không thể bỏ lỡ khi du lịch Bangkok này.
Trà Thái (hay còn gọi là cha-yen) vốn là một thứ đồ uống cực kỳ phổ biến ở Thái Lan. Nếu so với Việt Nam, trà Thái cũng phổ biến tựa như trà đá, cafe sữa đá, nước sâm lạnh hay me đá vậy. Đặt chân đến đất nước Chùa Vàng, bạn sẽ thấy trà Thái có mặt ở mọi ngóc ngách, mọi cửa hàng, từ quán vỉa hè bình dân cho tới các hàng cafe sang chảnh.

tổng hợp các địa điểm ăn uống tại thái lan
tổng hợp các địa điểm ăn uống tại thái lan

Khu phố tây Khao San tương đối giống Bùi Viện (TP.HCM) hay Tạ Hiện (Hà Nội), nhưng nơi này rộng và ồn ào hơn nhiều. Thời gian hoạt động nhộn nhịp nhất là khoảng từ 9 giờ tối đến 2-3 giờ sáng hôm sau.
Tôm sốt Thái
Nhắc đến đồ ăn sống thì người ta thường nghĩ đến các món sống của Nhật Bản hay Hàn Quốc, tuy nhiên ở Thái Lan cũng có một món sống rất ngon và nổi tiếng, đó là món tôm sốt Thái.

Xem thêm: tin tức bóng đá đức