Zinedine Zidane – người nắm giữ sự thật về Real Madrid

10th Tháng Ba 2016
| 690 views

– Real Madrid hiện tại có thực sự là một thế lực? Sự thật trước sau cũng bị phơi bày, nhưng Zinedine Zidane cũng có thể chủ động tạo ra một sự thật.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây.             

Zinedine Zidane - người nắm giữ sự thật về Real Madrid
Người ta vẫn chưa biết sự về sức mạnh của Real Madrid. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Real đã lọt vào tứ kết Champions League. Giải quốc nội đã là một câu chuyện đáng buồn, cúp Nhà vua thì lại càng đáng quên. Giờ đây đấu trường châu Âu được xem như con đường duy nhất giúp khai sáng tiền đồ của Zidane trên vai trò huấn luyện.

Real Madrid có khá nhiều chiến thắng tưng bừng dưới triều đại Zizou. Nhưng có lẽ bản thân ông cũng nhận ra, chủ yếu đó là do sự chênh lệch về đội hình. Ngay cả AS Romamà ông đã thắng cả trên sân nhà lẫn sân khách, cũng không được xem là một đội bóng quá khó chịu ở châu Âu thời điểm này.

5 trận còn lại ở Champions League sẽ khiến sự thật được phơi bày. Hay, trước đó nữa, là Siêu kinh điển luợt về. Đây là một trận đấu vô nghĩa? Chắc chắn là không! Mặc dù có thắng hay thắng tưng bừng, nó cũng không giúp Real có hi vọng ở La Liga. Tuy nhiên, Zizou sẽ không muốn để thua.Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Ông phải chứng mình mình khác những Jose Mourinho, Carlo Ancelotti hay Rafael Benitez, bởi đây không phải lần đầu ông tham gia một trận El Classico.

Zidane cần thể hiện tài thao lược vào ngay lúc này. Ông đã có khá đủ những trận thực chiến để rút ra kinh nghiệm cho mình. Ông cần phải biết cái gì nên bổ sung, cái gì phải thay đổi. May thay, ông đã có cơ hội để làm điều đó. Cơ hội đến từ một thứ tưởng như vận rủi, đó chính là chấn thương.

Nếu như những Gareth Bale, Marcelo hay Karim Benzema hoàn toàn khỏe mạnh, cũng không ai dám nói họ sẽ giúp Real vuợt qua Barca. Bởi đơn giản Barca vẫn toàn thắng trong thời gian đó. Nhưng sự vắng mặt của nhiều ngôi sao đã giúp HLV người Pháp có thêm nhiều trải nghiệm. Ông không phải chịu áp lực trong việc sử dụng các cầu thủ trẻ. Và từ đó ông có thể quan sát từ các góc nhìn khác nhau.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Zinedine Zidane - người nắm giữ sự thật về Real Madrid
Và sức mạnh đó đang phụ thuộc vào Zidane. Ảnh: Internet.

Lucas Vazquez và Casemiro là 2 cái tên ấn tượng trong trận thắng Roma 2-0 vừa qua. Casemiro thi đấu ở vị trí đánh chặn, đây là vai trò mà Real đã bỏ quên trong công cuộc ‘hái sao’ của mình. Một cánh cửa cần có bản lề, mặc dù nó trông không thực sự nổi bật. Còn Vazquez, anh được vào sân thay cho Gareth Bale ở phút thứ 61. Và chính anh đã kiến tạo cho Cristiano Ronaldo chỉ 3 phút sau đó. Cầu thủ sinh năm 1991 có sự cần cù trong lối chơi, đây có thể là điểm khác biệt. Có lẽ, đã đến lúc Zidane nên để BBC nằm lại trong quá khứ.

Tất cả mọi thứ đang nằm trong tay Zidane. Ông là người quyết định về sự thật mà thế giới sắp được biết về Real Madrid. Bởi sự thật không nhất thiết phải là thứ có sẵnchỉ chờ được phơi bày. Mà đôi khi, nó là thứ được tạo ra bởi c