4 chòm sao dễ tăng cân trong ngày Tết Mậu Tuất 2018

1st Tháng Hai 2018
| 615 views

Tết đến với một đợt nghỉ dài và vô vàn các món sơn hảo hải vị vô cùng hấp dẫn, thế nhưng liệu trong kỳ nghỉ này cung hoàng đạo nào có nguy cơ tăng nhất nhanh nhất nhỉ?

1/ Cự Giải: Suốt ngày nằm dài
Cứ tưởng Tết là bận rộn chơi bời và nhiều kế hoạch, thế nhưng theo lịch âm dương dường như dịp Tết Mậu Tuất này khá nhàn rỗi đối với Cự Giải đấy. Bạn chẳng có nhiều lịch trình phải ra đường đâu và Cự Giải sẽ dành trọn vẹn cả Tết… nằm dài trên ghế sô pha hay trong chăn ấm nệm êm. Việc ở nhà cả ngày, chẳng vận động mấy và ngủ nướng suốt đợt Tết sẽ khiến cân nặng của bạn tăng lên nhanh chóng. Vẫn biết là Cự Giải đang muốn nghỉ ngơi, nhưng có lẽ bạn nên chịu khó đi chơi ngày Tết hơn để giữ vóc dáng của mình.

2./ Kim Ngưu: Đam mê ăn uống bất tận
Trong tu vi hang ngay, Kim Ngưu không chỉ thích ăn nhiều mà còn muốn ăn ngon nữa cơ. Thật may mắn vì Tết đến đồng nghĩa với việc tủ lạnh luôn chật cứng các món ăn khoái khẩu của gia đình và đặc biệt là đúng gu khẩu vị của Kim Ngưu. Bạn tha hồ mà thỏa mãn cái bụng của mình với nào là bánh chưng, giò, thịt gà, thịt muối và vô vàn các món ăn vặt như mứt, bánh kẹo, đồ ngọt… Thế nhưng Kim Ngưu hãy cẩn thận và biết điểm dừng, chứ đừng để sau Tết “ngất xỉu” khi bước lên cái cân nhé.

3/ Xử Nữ: Tụ tập hội hè liên miên
Tết này, Xử Nữ sẽ bận bù đầu với các lịch tất niên, năm mới, tụ tập bạn cũ, họp lớp, ăn tết với công ty và gia đình. Một ngày, Xử Nữ thậm chí còn phải đi ăn uống đến 3,4 tăng liền đấy chứ. Việc đi liên hoan và ăn nhậu thường xuyên có ảnh hưởng chẳng tốt tí nào cho cân nặng của Xử Nữ đấy nhé. Thế nên bạn cũng nằm trong top những cung dễ tăng cân đợt Tết này nhất. Hãy chú ý các bữa tiệc và tự kiềm chế bản thân để giữ gìn vóc dáng nhé Xử Nữ.

4/ Thiên Bình: Lịch làm việc đảo lộn
Thật đáng báo động vì cung hoàng đạo vốn nổi tiếng là nhiều người dáng chuẩn và mi-nhon như Thiên Bình lại là một trong bốn cung dẫn đầu trong danh sách nguy cơ “béo lên” trong dịp Tết. Vấn đề lớn nhất của bạn là lịch trình ngày Tết chẳng hề giống với lịch sinh hoạt thường ngày của Thiên Bình. Bạn sẽ ăn nhiều bữa hơn, thức khuya hơn, dậy muộn hơn chẳng hạn. Việc ăn vặt quá nhiều và đi chơi đến tận 11h tối sẽ khiến Thiên Bình chẳng thể giữ được vóc dáng của mình đâu. Hơn thế nữa, các lịch tập thể dục và đi gym của Thiên Bình cũng khó có thể đạt chỉ tiêu trong thời gian này