4 chòm sao trọng tình nghĩa coi trọng tình cảm hơn vật chất

30th Tháng Một 2018
| 1334 views

Cung Sư Tử, Nhân Mã, Thiên Bình, Song Ngư là những cung hoàng đạo cực kỳ chung tình và luôn coi trọng tình cảm hơn vật chất, hào nhoáng bên ngoài.


Chòm sao Sư Tử
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, có nhiều người lợi dụng sự phóng khoáng của cung Sư Tử mà mê hoặc bằng vật chất. Nhưng rất tiếc, Sư Tử lại là người trọng tình trọng nghĩa, không phải lúc nào cũng chỉ biết đến tiền bạc, vật chất.

Bởi đối với Sư Tử không có gì quan trọng hơn việc tìm được một người thật lòng yêu, bao dung và Sư Tử cũng yêu lại chân thành nhất.

Vì vậy, Sư Tử sẽ không miễn cưỡng bản thân để yêu một người mà mình không hề có tình cảm. Hay nói cách khác, Sư Tử sẽ không vì vật chất mà dễ dàng từ bỏ tình yêu.

Chòm sao Song Ngư
Lãng mạn đến xa rời hiện thực, Song Ngư chính là cung Hoàng đạo yêu mà chẳng cần đến vật chất tiền bạc nhất. Họ chỉ cần có tình cảm là sẽ bất chấp tất cả mạo hiểm để có thể ở bên cạnh đối phương.

Lãng mạn nhưng cũng không kém phần thực tế, họ biết tình yêu chẳng thể thay thế cơm ăn được nên cũng băn khoăn giữa tình yêu và tiền bạc. May rằng với Song Ngư, ai đem lại cho họ niềm vui hạnh phúc vẫn là người quan trọng.

Chòm sao Thiên Bình
Thiên Bình là một chòm sao biết nhìn xa trông rộng. Khi phải đối diện với sự lựa chọn của cuộc sống, tiền bạc thực sự là một thứ rất hấp dẫn. Nhưng là một người biết tính toán cẩn thận, nếu thấy tình yêu và vật chất không thể vẹn toàn cả hai thì đa số cung Thiên Bình sẽ thận trọng lựa chọn tình yêu.

Bởi Thiên Bình hiểu rằng nếu lựa chọn vật chất mà phải sống với người không cùng sở thích sẽ rất đau khổ. Hơn nữa, Thiên Bình rất lạc quan, tin rằng chỉ cần hai người có thể sống trong tình yêu thực sự thì bất cứ khó khăn nào cũng có thể giải quyết được.

Chòm sao Nhân Mã
Xem lịch âm dương thấy rằng khi nói đến chòm sao nhìn thấy tiền là “mắt sáng lên” thì Nhân Mã chắc chắn ở vị trí hàng đầu. Nhưng khi tình yêu và vật chất khó vẹn toàn thì sẽ chọn tình yêu mà từ bỏ vật chất.

Đối với một Nhân Mã chung thủy sẽ không chọn một người mà mình không thích để ràng buộc mình cả một đời. Nhân Mã hiểu được mặc dù vật chất quan trọng nhưng tình yêu càng phải trân trọng hơn. Nhân Mã tin chỉ cần có tình yêu thì vật chất ít một chút cũng không sao. Vì vậy, Nhân Mã muốn từ bỏ vật chất để là một người yêu chung thủy hơn.