Anh Đức giành danh hiệu QBV 2015

7th Tháng Một 2016
| 944 views

Cuối cùng thì danh hiệu QBV 2015 đã có chủ, những danh hiệu xuất sắc nhất năm cũng đã được xác định trong đêm gala bóng đá vừa diễn ra tại nhà hát Tp HCM.

  • Theo dõi lich thi dau bong da anh các trận tuần này

Với những cống hiến hết mình cho CLB B.BD trong năm 2015 đồng thời giúp đội bóng này giành 2 danh hiệu lớn là vô địch Cúp quốc gia 2015 và vô địch V-League 2015, tiền đạo Anh Đức đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành QBV. Tiền đạo đội trưởng của B.BD đã xuất sắc vượt qua người đồng đội tại đội bóng đất Thủ là Lê Công Vinh và tiền đạo của HN.T&T Nguyễn Văn Quyết để giành danh hiệu này. Cựu tiền đạo ĐTQG Việt Nam là người thứ 13 được nhận QBV Việt Nam.

Phát biểu trong buổi lễ, Anh Đức đã gửi lời cảm ơn tới đồng đội và BHL của CLB B.BD đã hỗ trợ anh rất nhiều trong thời gian qua để có thể đạt được thành tích này. Bên cạnh đó, tiền đạo này cũng không quên cảm ơn các CĐV khi cho rằng chính sự ủng hộ và cổ vũ hết mình của họ đã giúp anh có được phong độ và thành tích tốt như vừa qua.

Anh Đức cho biết: “Thực sự tôi rất rất là vui, cảm giác rất sung sướng khi có được danh hiệu này. Để được như hôm nay tôi xin gửi lời cảm ơn tới gia đình, anh em đồng đội ở CLB, có họ mới có Đức hôm nay”.

Ở các giải thưởng còn lại, tiền đạo Văn Quyết của HN.T&T đã không thể đổi màu giải thưởng khi một lần nữa giành quả bóng bạc và chủ nhân quả bóng đồng năm nay là tiền đạo đội trưởng ĐTQG Việt Nam Lê Công Vinh.

Về phía cầu thủ nữ, giải QBV nữ đã thuộc về Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội). Trong năm qua, với tư cách là đàn chị và là một trong số những ít những cầu thủ còn sót lại của thế hệ vàng với những Ngọc Châm, Tuyến Mai, Văn Thanh, Kim Hồng, Kim Chi…Minh Nguyệt đã chứng minh được bản lĩnh và kinh nghiệm của mình để dìu dắt đàn em giành những chiến thắng quan trọng. Đáng nói nhất phải là việc đưa ĐT nữ Việt Nam vượt qua nữ Thái Lan để vào vòng loại cuối cùng Olympic Rio 2016. Các vị trí tiếp theo thuộc về Nguyễn Thị Tuyết Dung (Hà Nam) và Huỳnh Như (TP HCM).

  • Tổng hợp những nhan dinh bong da của các chuyên gia về các trận đấu đỉnh cao

Tiền đạo trẻ Công Phượng cũng đã có một năm thi đấu xuất sắc và xứng đáng giành giải thưởng cầu thủ trẻ hay nhất năm. Với những đóng góp to lớn của mình, Công Phương đã vượt qua hai ứng cử viên nặng ký khác là Tuấn Anh (HAGL) và Duy Mạnh (Hà Nội T&T) để giành chiến thắng ở hạng mục này. Công Phượng đang bận thi đấu ở Qatar nên không có mặt để nhận thưởng. Người lên nhận giải thay cầu thủ xứ Nghệ là trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh.

  • Thông tin mới nhất về đội bóng Manchester United tại các đấu trường

Kết quả cụ thể
1. Quả bóng vàng Nam: Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương)
+ Quả bóng bạc nam: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T)
+ Quả bóng đồng nam: Lê Công Vinh (B.Bình Dương)

2. Quả bóng vàng Nữ: Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội)
+ Quả bóng bạc nữ: Tuyết Dung (PP Hà Nam)
+ Quả bóng đồng nữ: Huỳnh Như (TP. HCM)

3. Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất: Nguyễn Công Phượng

4. Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc nhất: Trương Thị Kiều

5. Cầu thủ nước ngoài xuất sắc: Abass (B.Bình Dương)

6. Cầu thủ futsal nam xuất sắc: Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam)