Arsenal tiến hành theo dõi sao trẻ Aaron Leya Iseka

27th Tháng Mười 2015
| 674 views

Theo nguồn tin mới nhất từ đội bóng thành London, đội chủ sân Emirates đang tiến hành theo dõi, và có thể ký hợp đồng với ngôi sao trẻ Aaron Leya Iseka của Bỉ vào mùa đông này.


HLV Arsene Wenger luôn là một người rất thích thú trong việc bồi đắp và nuôi dưỡng các tài năng trẻ, và không lạ gì khi đội ngũ tuyển trạch của Arsenal luôn có mặt tại Bỉ để theo dõi tài năng 17 tuổi này.

Dù còn rất nhỏ, nhưng Aaron Leya Iseka đã có mặt trong đội hình chính của CLB Bỉ Anderlecht ở lich thi dau bong da mùa giải năm nay. Và như thế là đủ để chiến lược gia người Pháp thể hiện sự quan tâm.

Có một điểm đáng chú ý là Iseka là em ruột của tiền đạo bong da Michy Batshuayi – người cũng từng được liên hệ với Arsenal, và hiện đang thi đấu khá thành công trong màu áo Olympique Marseille.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, với vị trí sở trường là trung phong, Iseka có thể hình (17 tuổi nhưng đã cao 1m82) và thể lực hoàn hảo để thi đấu tại lich thi dau bong da anh Premier League. Đồng thời tốc độ cũng là điểm mạnh của cầu thủ có gốc gác Công-gô này.

Ở thời điểm hiện tại, Arsenal chỉ còn Theo Walcott và Olivier Giroud cho vị trí trung phong, trong khi Danny Welbeck vẫn còn đang chấn thương và chưa hẹn ngày trở lại cụ thể.

Theo TTVN