Cổng game đỉnh cao game slot toàn cầu

24th Tháng Mười Một 2022
| 275 views

Bay vút qua bầu trời và lướt tới những chiến thắng tiềm năng to lớn trong trò chơi Aviator của Spribe. Hiện nay có vô số trò chơi slot được giới thiệu, nhưng hầu hết chúng đều có thông tin giống nhau.Và Aviator đã nâng tầm slot lên một bậc bằng cách mang đến cho bạn trải nghiệm máy đánh bạc không giống ai. Vượt lên trên những đám mây và giành chiến thắng lớn với Fun88 Aviator thôi nào.

Fun88 Aviator có gì mà lại đặc sắc mà lại tạo nên “cơn bão” trong cộng đồng game thủ?

Game Aviator
Aviator không giống bất kỳ tựa game cổ điển nào

Aviator không giống bất kỳ tựa game cổ điển nào mà bạn có thể đã chơi trước đây. Game cung cấp các tính năng sáng tạo như trò chuyện, thống kê trực tiếp và lối chơi độc đáo hoàn toàn mới. 

Trò chơi này không có bất kỳ cuộn, hàng, dòng trả tiền hoặc biểu tượng nào. Thay vào đó, tất cả những gì bạn phải làm là chú ý đến chiếc máy bay đang bay ngang qua màn hình và cố gắng rút tiền trước khi nó bay đi mấy.

RTP của slot Aviator ở mức 97%, nghĩa là cứ 100 vòng thì trung bình có 3 vòng kết thúc với việc máy bay bay đi ngay khi mới cất cánh. Hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng giành chiến thắng cao nhất lên tới 200x tiền cược bằng cách đọc thông tin Aviator ngay dưới đây.

Thông tin Fun88 Aviator siêu đơn giản

Trải nghiệm lối chơi đơn giản và khác lạ trong trò chơi Aviator. Tìm hiểu thông tin theo ba bước đơn giản sau: 

  • Đầu tiên, bạn cần đặt cược trong một khung thời gian cụ thể. Bạn có thể đặt tối đa một hoặc hai cược. Bạn muốn điều chỉnh số tiền đặt cược của mình theo cách thủ công, hãy nhấp đúp vào các lựa chọn đặt cược nhanh hay nhấp vào mũi tên lên và xuống bên cạnh số tiền đặt cược. Nhập số tiền đặt cược mong muốn của bạn
  • Khi cửa sổ dự đoán đóng lại, trò chơi bắt đầu và máy bay cất cánh. Khi nó bay cao hơn, thì hệ số hiển thị trên màn hình cũng sẽ tăng cao hơn.
  • Trong khi máy bay vẫn đang bay, bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào và giành được số tiền đặt cược của mình nhân với hệ số hiển thị. Sắp xếp thời gian hợp lý và đừng để chiếc máy bay may mắn bay đi mà không rút được tiền. Nếu không, bạn sẽ thua cược. 

Rút tiền quá sớm bạn có thể bỏ lỡ những chiến thắng lớn, rút tiền quá muộn bạn có thể thua tất cả các cược của mình. Thời điểm hoàn hảo tùy thuộc vào bạn và đó là điều khiến trò chơi trở nên thú vị.

Tăng cấp trải nghiệm bằng cách sử dụng các chức năng của Spribe Aviator

Spribe Aviator
Tận dụng tối đa các chức năng sau trong Spribe Aviator để tăng cơ hội chiến thắng

Tận dụng tối đa các chức năng sau trong Spribe Aviator để tăng cơ hội chiến thắng:

  • Cược 2 cược cùng: Nhân đôi cơ hội chiến thắng của bạn bằng cách đặt hai cược cùng một lúc. 
  • Chức năng tự động đặt cược: Kích hoạt chức năng tự động cược nằm ở góc trên bên phải của bảng dự đoán. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chức năng này bằng cách đặt điều kiện dừng tự động cược nếu: Số dư của bạn giảm đi một số tiền cụ thể; Số dư của bạn tăng lên một số tiền cụ thể; Một chiến thắng duy nhất vượt quá một số tiền cụ thể; Sau 1,2,5 hoặc 10 vòng đã được chơi
  • Cược trực tiếp: Xem cược trực tiếp, tiền thắng cược và hệ số của những người chơi khác ở bên trái màn hình. Sử dụng điều này để nghiên cứu chiến lược của những người chơi khác
  • Xem lịch sử dự đoán: Nhấp vào Cược của tôi để xem lịch sử đặt cược của bạn bao gồm tất cả các lần đặt cược và thông tin rút tiền. Theo dõi lịch sử đặt cược để xem bạn đã chơi đủ hay chưa hoặc bạn vẫn có thể đặt cược thêm nữa.
  • Thống kê dự đoán: Kiểm tra bảng thống kê đặt cược ở phía dưới bên phải màn hình để xem những người chơi có số tiền thắng lớn nhất, cũng như hệ số lớn nhất hàng ngày, hàng tháng và hàng năm. 
  • Cược miễn phí: Nhận cược miễn phí vào những thời điểm ngẫu nhiên bằng cách kiểm tra tab quản lý cược miễn phí. Chuyển đến menu trò chơi ở phía trên bên phải màn hình để tìm tab Cược miễn phí. 

Fun88 Aviator chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê.