Bắt được người chém thương vong hai đối tượng xin đểu ở chợ

21st Tháng Tư 2016
| 598 views

Theo tờ xo so đưa tin Một người chết, một người bị thương nặng sau khi bị Lê Ngọc Duẩn dùng dao tấn công liên tiếp vào vùng đầu và thân thể. 

Chiều tối nay (20-4), Cơ quan điều tra Công an TP Thanh Hóa đã bắt được Lê Ngọc Duẩn (SN 1967), ngụ ở số nhà 5, thị trấn Thọ Xuân (Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Theo cơ quan điều tra, đây là nghi can đã gây ra vụ án mạng nghiêm trọng tại chợ đầu mối TP Thanh Hóa vào chiều 18-4 khiến một người chết và một người bị thương nặng.  Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây.

Nghi can Lê Ngọc Duẩn
Nghi can Lê Ngọc Duẩn

Trước đó vào ngày 18-4, khi Duẩn đang bán măng cho các tiểu thương tại chợ đầu mối TP Thanh Hóa thì Nguyễn Kiều Hưng (SN 1977) và Vũ Đức Việt (SN 1982), đều ngụ ở phố Mật Sơn, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa đã ra “xin đểu” tiền. Các bạn qua tâm xo so thua thien hue xem chi tiết tại đây.

Quá uất ức vì lâu nay liên tiếp bị Hưng và Việt đến xin tiền, Duẩn đã cầm dao chém liên tiếp nhiều nhát vào người Hưng và Việt khiến Hưng chết ngay tại chỗ, Việt bị thương nặng với nhiều vết chém gây vỡ hộp sọ, đứt gân tay. Hiện Việt đang được cấp cứu tại BV Trung ương quân đội 108, Hà Nội.

Gây án xong, Duẩn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo  tờ  kqxs mb , lực lượng Công an TP Thanh Hóa đã cử các mũi trinh sát tiến hành bắt giữ Duẩn. Đến ngày 20-4, lực lượng Công an TP Thanh Hóa đã bắt được Duẩn khi người này đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Thường Xuân (tỉnh Thanh Hóa).

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.