Bóng đá Anh 17/10: Elneny bật khóc khi Arsenal gia hạn hợp đồng

17th Tháng Mười 2023
| 115 views

Bóng đá Anh 17/10: Elneny bật khóc khi Arsenal gia hạn hợp đồng, Lộ lý do MU thất bại trong thương vụ Xavi Simons là những tin tức hot nhất.

Bóng đá Anh 17/10: Elneny bật khóc khi Arsenal gia hạn hợp đồng

Tiền vệ Mohamed Elneny, người đến từ Ai Cập, đã tiết lộ rằng ông đã không kìm được cảm xúc và bật khóc khi Arsenal chấp nhận gia hạn hợp đồng với anh vào đầu năm nay. Ông chia sẻ, “Đó là một ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi luôn yêu quý đội bóng này và đã dành nhiều cống hiến cho nó. Khi kí tên vào bản hợp đồng gia hạn, cảm xúc tràn ngập tôi và tôi đã không kìm được nước mắt.”

Ông cũng thêm, “Mọi người đều biết rằng tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại Arsenal, và việc được ở lại đây là điều tuyệt vời nhất đối với tôi”. Elneny đã là một phần không thể thiếu trong đội hình của Arsenal và đã góp phần quan trọng vào ket qua bong da truc tuyen cũng như sự phát triển của đội bóng.

Bóng đá Anh 17/10: Elneny bật khóc khi Arsenal gia hạn hợp đồng
Bóng đá Anh 17/10: Elneny bật khóc khi Arsenal gia hạn hợp đồng

Lộ lý do MU thất bại trong thương vụ Xavi Simons

Theo như L’Equipe đưa tin, Paris Saint-Germain (PSG) đã từ chối hai lời đề nghị dành cho tiền vệ trẻ Xavi Simons vào mùa hè vừa qua, một từ Leipzig và một từ United. Cả hai lời đề nghị này đều là muốn mua đứt, tuy nhiên chúng đã bị từ chối do sự hiện diện của một điều khoản đặc biệt giữa PSG và PSV. Điều khoản này quy định rằng nếu Simons được bán trước mùa hè 2024, PSV Eindhoven sẽ nhận được phí chuyển nhượng thay vì PSG.

Vì lý do này, chỉ có lời đề nghị cho việc mượn mà PSG chấp nhận, và cuối cùng Leipzig đã quyết định đồng ý với điều kiện đó. Sự tiềm năng của Xavi Simons đã được đánh giá rất cao trong thế giới bóng đá, và điều này đã thu hút sự chú ý từ các CLB lớn. PSG hiện đang đánh giá cao việc phát triển tài năng trẻ này và hy vọng có thể tận dụng tối đa tiềm năng của anh trong keo bong da hom nay và tương lai.

Arsenal tập trung theo dõi Watkins

Theo thông tin từ Fichajes, Arsenal đang tập trung vào việc tìm kiếm một tiền đạo cắm chất lượng, và một trong những cái tên được họ đặc biệt chú ý là Ollie Watkins. Tuy nhiên, việc thực hiện bất kỳ thương vụ chuyển nhượng nào vào kỳ chuyển nhượng mùa đông có vẻ là rất khó khăn, bởi gần đây, tiền đạo người Anh đã chính thức gia hạn hợp đồng với CLB Aston Villa đến năm 2028.

Sự kiện này đặt ra nhiều thách thức cho Arsenal, khi họ đang tìm kiếm cầu thủ phù hợp để củng cố hàng công. Watkins, với khả năng ghi bàn đáng kể và kỹ năng linh hoạt trên sân cỏ, đã chứng minh mình là một trong những tài năng triển vọng tại Premier League. Mặc dù việc gia hạn hợp đồng này là một tin không mấy vui vẻ đối với Arsenal, tuy nhiên, họ có thể cần phải tìm kiếm các lựa chọn khác để tăng cường hàng công của mình trong thời gian tới.