Tin tottenham 26/07: HLV Ange nói tương lai Harry Kane

26th Tháng Bảy 2023
| 182 views

Tin tottenham 26/07: HLV Ange Postecoglou trả lời câu hỏi của phóng viên về tương lai của chân sút chủ lực Tottenham Hotspur, Harry Kane.

Thách thức lớn đang chờ Son Heung-min

Tottenham đã trải qua mùa bóng 2022/23 thất bại toàn diện khi kết thúc ở vị trí thứ 8 chung cuộc, đồng nghĩa không có vé dự cúp châu Âu. Một thất bại lớn với đội bóng thành London và sự yếu kém từ các cá nhân trên sân cho đến hệ thống thi đấu được cho là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này.

Trong số đó, Son Heung-min chắc chắn là cái tên gây thất vọng bậc nhất của Spurs. Hàng công của Gà trống mùa rồi chỉ có Harry Kane là nổ súng đều đặn cũng như cho thấy tầm ảnh hưởng lớn của mình. Son thì hoàn toàn ngược lại khi anh thể hiện một phong độ rất thiếu ổn định với chỉ ty so bong da 14 bàn sau 47 trận trên mọi đấu trường.

Tin tottenham 26/07: HLV Ange nói tương lai Harry Kane

Đây là số lượng bàn thắng ít nhất với tỷ lệ kèo bóng đá đánh giá thấp của ngôi sao người Hàn Quốc trong 7 mùa giải đã qua ở Tottenham. Đó là điều khó có thể chấp nhận được với một tiền đạo đã từng nằm trong nhóm những chân sút xuất sắc nhất Premier League

HLV Ange Postecoglou trả lời câu hỏi tương lai Harry Kane

Với màn trình diễn đáng thất vọng ở mùa bóng vừa qua, Gà trống sẽ không thể góp mặt ở cúp châu Âu 2023-24 và những tin đồn về việc Kane sẽ rời khỏi đội bóng để tìm kiếm danh hiệu ngày càng nhiều hơn.

Dù thế, việc chủ tịch Daniel Levy kiên quyết giữ chân Kane khiến những đối tác nói trên gặp khó và phải thay đổi kế hoạch của mình. Gần đây, chủ sở hữu Tottenham được cho rằng muốn bán “số 10” của CLB vì không muốn mất trắng anh ở cuối mùa giải sau. Trả lời cầu hỏi của phóng viên football.london về khả năng rời đi của Kane, HLV trưởng Ange Postecoglou cho biết:

“Giống như những gì tôi đã nói rõ ràng trước đó, tôi luôn giải quyết những vấn đề trước mắt mình. Nếu điều gì đó giống vậy [Kane ra đi] trở thành việc tôi phải xem xét, tôi sẽ trở lại bàn làm việc của mình ngay lúc này. Nhưng hiện tại, chẳng có gì [trước mắt tôi] thay đổi so với cách đây 2 ngày cả.”