Cách xem chỉ tay nam giới

22nd Tháng Một 2021
| 505 views

Xem chỉ tay nam giới để đoán tương lai vận mệnh hung cát. Cùng tìm hiểu cách xem chỉ tay đàn ông chi tiết qua bài viết này của chuyên mục phong thủy.

1. Cách xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Thuật xem chỉ tay là việc tìm hiểu về vận mệnh tương lai của mỗi người qua việc xem đường chỉ tay. Chắc chắn bạn đã không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn vận mạng của mình, hãy cùng tìm hiểu thử thuật tiên đoán này dựa vào chỉ tay nhé!

Các đường chỉ tay có từ khi chúng ta chào đời nhưng theo năm tháng nó sẽ có thay đổi ít nhiều theo số mạng, vận mệnh của mỗi người.

Khi xem tướng bàn tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất mà ai cũng thấy bao gồm:

– Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)

– Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.

– Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có và cũng biết được như:

– Đường sự nghiệp

– Đường sức khỏe

– Đường tài năng

– Đường may mắn

– Đường hôn nhân

– Đường con cái

Cách xem chỉ tay
Cách xem chỉ tay

2. Xem bói chỉ tay nam giới đoán vận mệnh tương lai

Xem chỉ tay nam giới qua đường Sinh mệnh

– Người đàn ông có đường Sinh mệnh kéo dài gần đến cổ tay cùng với tướng bàn tay đầy đặn, chắc khỏe, có phần hơi thô, ngón tay kiểu chiếc xẻng là đàn ông có sức sống mãnh liệt, tràn đầy năng lượng và sức khỏe tốt đồng thời có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ.

– Bàn tay nam giới nếu sở hữu đường mệnh hoặc đường công danh kép thì được chắc chắn là một người đàn ông tài giỏi trên nhiều phương diện của cuộc sống. Nếu lòng bàn tay và các ngón tay có tỉ lệ cân đối thì họ còn là người xứng đáng làm “trụ cột” cho gia đình.

Xem chỉ tay ở nam qua đường tình cảm

– Nếu đường tình duyên của bạn đậm và rõ ràng thì chứng tỏ bạn là người đàn ông chung thủy . Trong tình yêu , họ rất thật lòng và sẵn sàng chịu thiệt thòi để đối phương được hạnh phúc và vui vẻ . Người đàn ông sở hữu đường tình duyên như vậy là người yêu vô cùng lý tưởng .

– Đường tình cảm trên bàn tay nam giới nếu không cùng một hướng mà đứt đoạn, phân tán hỗn loạn, cộng thêm đường tình dục hoặc vòng Kim tinh nhiều thì đó là người khó khống chế được ham muốn tình dục, ngoài ra xem chỉ tay tình duyên cho nam nếu đường hôn nhân bị phân tán, đường trí tuệ không rõ ràng thì đó có thể là một kẻ biến thái, sống giả tạo và có tính lừa đảo người khác.

– Nếu đường tình duyên quá ngắn thì chứng tỏ người đàn ông này sống không bao giờ dựa dẫm vào tình yêu . Thậm chí , họ còn là người thô lỗ trong chuyện tình cảm , tính cách nóng nảy và cái tôi quá lớn khiến cho chuyện tình duyên của họ thường dang dở , khó có thể đạt được hạnh phúc trong hôn nhân .

Cách xem chỉ tay nam giới chi tiết
Cách xem chỉ tay nam giới chi tiết

Xem chỉ tay đàn ông qua đường trí tuệ

– Xem chỉ tay nam đường tình duyên quá ngắn là người thể hiện tình cảm lộ liễu, khó khống chế được bản thân nên hay dùng cái tôi làm bản thể. Nếu bàn tay có thêm đường trí tuệ ngắn nữa thì đó là người xử lý công việc khá thẳng thắn.

– Đàn ông có ngón tay dài, khớp rõ ràng là những người thường theo đuổi lý luận, nếu có thêm đường trí tuệ cong và dài đi xuống đoạn giữa gò Nguyệt thì người này rất coi trọng những nhu cầu về mặt tinh thần.

Xem chỉ tay sự nghiệp đàn ông

– Nam giới có đường sự nghiệp kéo dài gần tới đường tình duyên (hai đường chưa giao nhau) thì đó là người độc đoán, hay đưa ra những quyết định chủ quan ít khi nghe theo những lời khuyên những người xung quanh, đầu óc khá cứng nhắc bảo thủ. Nhưng với cá tính mạnh mẽ và biết đùng đầu óc tính toán thì sự nghiệp của họ cũng khá thành công.

– Nếu có đường sự nghiệp kéo dài và chạm với đường tình duyên thì đây là người đàn ông có lối sống dựa vào tình cảm nên nghiệp của họ cũng bị thăng trầm theo chuyện tình cảm cá nhân.

– Nếu đường sự nghiệp chạm vào đường sinh mệnh và thẳng thì người đó sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách trong công việc nhưng nếu vượt qua những thách thức đó thì người đàn ông này sẽ đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp.

– Nếu đường sự nghiệp kéo dài đến ngón trỏ thì chúc mừng đây là một người đầy may mắn, cuộc sống sẽ đạt được những ước mơ.

– Đường sự nghiệp bị đứt đoạn thì công danh sự nghiệp sẽ không được suôn sẻ.

– Có 2 đường sự nghiệp chạy song song, người đàn ông này thường thích công việc kinh doanh buôn bán và có nhiều tài lẻ. Họ sẽ đạt thành công trong sự nghiệp ở khá nhiều lĩnh vực.

Trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ với bạn cách xem chỉ tay cho nam giới rồi. Đón đọc Chỉ tay mờ nhạt báo hiệu cuộc đời, vận mệnh của bạn thế nào? Chúc bạn đọc vui vẻ!