Cách xem chỉ tay nữ giới

22nd Tháng Một 2021
| 672 views

Xem chỉ tay nữ giới để đoán tương lai vận mệnh, tình duyên. Cùng tìm hiểu cách xem chỉ tay phụ nữ chi tiết qua bài viết này của chuyên mục phong thủy.

1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay nữ

“Vận mệnh nằm trong lòng bàn tay của mỗi người”. Câu nói này ngoài ý nghĩa thôi thúc chúng ta tự cố gắng lao động rèn luyện tu tâm để xây đắp cuộc sống thì còn có một ý ngầm rằng: Vận mệnh nằm trong lòng bàn tay, muốn biết tương lai ra sao chỉ cần xòe tay ra sẽ rõ.

Theo nhân tướng học thì việc xem bói chỉ tay cho nữ sẽ có những cách khác nhau như : Xem 2 đường chỉ tay , xem 3 đường chỉ tay , xem 4 đường chỉ tay … Tuy nhiên , hầu hết ai sinh ra cũng đều có 3 đường chỉ tay cơ bản và rõ ràng nhất bao gồm :

– Đường sinh đạo (Còn được gọi là đường số mệnh , sinh mệnh)

– Đường trí đạo (Còn được gọi là đường lý tính , trí năng , học hành hay trí tuệ)

– Đường tâm đạo (Còn được gọi là đường tình cảm hoặc đường tình)

Cách xem chỉ tay
Cách xem chỉ tay

Nên xem đường chỉ tay nữ giới ở tay bên nào?

Có nhiều ý kiến trái ngược nhau về việc nên xem bàn tay nào khi xem tướng tay. Người thì bảo tay trái đúng, người thì bảo tay phải mới chuẩn vậy nữ nên xem tay nào?

Từ xa xưa, mỗi khi xem tướng tay, người ta đều tuân theo quy tắc “nam tả nữ hữu” tức là nam giới thì xem tay trái, còn nữ giới xem tay phải. Điều này có thực sự chính xác hay không? Theo nhân tướng học thì khi xem tướng bàn tay, cần tùy thuộc vào việc xem vấn đề gì mà chọn tay xem cho phù hợp, nếu không sẽ đưa ra kết quả sai lệch.

2. Cách xem chỉ tay nữ chi tiết

Xem chỉ tay Đường sinh đạo (Đường đời) cho phụ nữ

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường đời, đây là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhất của con người nó quyết định vận mệnh. Đường sinh đạo bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ chạy về hướng cổ tay. Đây là đường thể hiện độ nét về sinh khí, năng lượng cũng như sức mạnh thể chất và tuổi thọ của người phụ nữ .

– Xem chỉ tay phụ nữ giàu có là người có đường sinh đạo xuất phát từ đường trí đạo và phát triển dài, rõ nét, người phụ nữ sở hữu nét tướng chỉ tay may mắn này sẽ có sự nghiệp vững chắc, cuộc sống khỏe mạnh như ý muốn.

– Đường sinh mệnh nét rõ ràng ngụ ý là người có giới tính phát triển. Ngược lại nếu đường cong yếu thì đó là người thiếu năng lượng, nhục cảm suy yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ.

– Bói chỉ tay nữ giới có đường sinh mệnh nhỏ và rõ là người có sức sống tốt, ý chí tốt.

– Xem chỉ tay nữ giới có đường sinh mệnh rộng là người có sức mạnh thể chất nhưng hệ thần kinh lại rất yếu đuối.

Xem chỉ tay phụ nữ đường Tâm Đạo

Đường tay này là biểu hiện cảm xúc của người phụ nữ đây cũng là đường chỉ tay biểu lộ về đường tình duyên, tình cảm và tâm tư của con gái .

– Nếu đường tâm đạo thẳng thì người phụ nữ đó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi hoàn cảnh kiên cường bản lĩnh.

– Đường tâm đạo của người phụ nữ bắt đầu từ ngón trỏ thì họ sẽ gặp những chuyện thị phi trong tình yêu hôn nhân như ghen tuông.

– Nếu đường tâm đạo xuất phát từ ngón giữa thì có nhục cảm hoàn toàn, thiên về khoái lạc hưởng thú vui. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, luôn sống trong vui vẻ và viên mãn.

– Nếu đường tâm đạo xuất phát từ bên dưới ngón tay đeo nhẫn thì người phụ nữ này rất ít cảm xúc và thường sống không tình cảm, dễ cô lập.

Cách xem chỉ tay nữ giới chi tiết
Cách xem chỉ tay nữ giới chi tiết

Xem bói chỉ tay phụ nữ đường hôn nhân (giới tính)

Đường hôn nhân là đường nằm dưới ngón tay út trên bàn tay phụ nữ, vì ở đây có khá nhiều đường chỉ tay nên người ta thường chỉ chú ý đến đường có nét sâu nhất. Đây được coi là đường chỉ tay hôn nhân (giới tính) của nữ giới.

– Nếu đường chỉ tay thẳng rõ ràng thì đó là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ít va vấp.

– Xem chỉ tay nữ đường hôn nhân nếu đường chỉ cạn thể hiện đó là người có nhiều cuộc sống chung không hôn thú không thuận lợi.

– Nếu đường chỉ tay hôn nhân đi lên thì người này có số độc thân, sát phu.

– Coi chỉ tay phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân đi xuống là người có số ly thân.

– Bói chỉ tay nữ giới nếu đường chỉ tay hôn nhân chẻ đôi ở đoạn đâu là người sẽ gặp khó khăn khi bắt đầu sống chung mâu thuẫn với gia đình chồng.

– Xem bói chỉ tay phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân chẻ đôi ở đoạn cuối ám chỉ cuộc sống hôn nhân dễ tan vỡ.

– Phụ nữ không có đường chỉ tay hôn nhân là người không hứng thú với chuyện yêu đương, gia đình, nếu có kết hôn thì cũng không xuất phát từ tình yêu mà chỉ là theo thủ tục. Song đường chỉ tay của một người có thể thay đổi sau 6 tháng, vì thế đường hôn nhân và tình yêu có thể sau này mới xuất hiện.

– Xem chỉ tay cho nữ giới chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân trên bàn tay là người sẽ yêu và cưới, sống chung thủy với chồng đến hết cuộc đời. Biểu thị cuộc hôn nhân lâu dài và tốt đẹp nhất.

– Xem tướng chỉ tay phụ nữ có nhiều đường chỉ tay hôn nhân trên bàn tay là người sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân hoặc đó là người đa tình dễ thay đổi.

– Bói chỉ tay cho nữ đường hôn nhân bị đứt đoạn thể hiện người sẽ gặp nhiều vấn đề trong tình duyên, hôn nhân gián đoạn hoặc không thành công có thể sẽ phải lấy nhiều chồng.

– Xem chỉ tay nữ giới có đường hôn nhân nông, ngắn và mảnh là người có mối tình và hôn nhân bình dị, không có nhiều sóng gió nhưng cũng không quá chắc chắn.

– Xem chỉ tay con gái có đường hôn nhân dài, sâu và rộng và người có tình yêu, hôn nhân sâu đậm, cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

Xem bói chỉ tay phụ nữ đường trí đạo

Đường trí đạo sẽ cho biết bạn thuộc mẫu phụ nữ thông minh, sáng dạ hay chăm chỉ, cần cù. Đa số những người sở hữu đường trí đạo dài, sâu và rõ ràng đều khá nhanh nhạy đầu óc. Họ nhạy bén và có tầm nhìn xa trông rộng, nếu làm công việc liên quan đến kinh doanh thì rất phù hợp.

Như vậy bài viết này chúng tôi đã cho bạn biết cách xem chỉ tay cho nữ giới rồi phải không nào. Đón đọc Chỉ tay mờ nhạt báo hiệu cuộc đời, vận mệnh của bạn thế nào. Chúc bạn đọc vui vẻ!