Chelsea chính thức có Falcao???

16th Tháng Sáu 2015
| 754 views


Hàng loạt tờ báo bongdaso uy tín của Anh đã đưa tin, tiền đạo Radamel Falcao đã chính thức đạt thỏa thuận với Chelsea và bản hợp đồng giữa hai bên sẽ được công bố vào tuần tới.

Sau một mùa giải gây thất vọng tràn trề tại Old Trafford, Radamel Falcao đã bị Manchester United ruồng rẫy, quyết định không tái ký hợp đồng vì những đóng góp của Falcao thực sự rất ít ỏi.
Kể từ khi cập bến Man United, Falcao đã không còn là chính mình dù được trao không ít cơ hội. Không hiểu nguyên nhân vì sao từ một “Mãnh hổ” khét tiếng, Falcao bỗng hóa vô hại trước hàng thủ đối phương.
Tuy nhiên, link sopcast chân sút này không muốn sớm chia tay Premier League. Theo đó, dưới bàn tay của ông trùm Jorge Mendes, Falcao đang được liên hệ với Chelsea và sẽ hoàn tất mọi thủ tục sau khi kết thúc Copa America.
Được biết, HLV Jose Mourinho cũng muốn tậu một chân sút đẳng cấp để nâng tầm đội bóng khi một mình Diego Costa là không đủ để Chelsea ngoai hang anh hiện thực hóa tham vọng vô địch Champions League.
“Người đặc biệt” cũng cảm thấy rất đau đớn khi chứng kiến tình cảnh của Falcao tại sân Old Trafford và khẳng định sẽ biến Falcao trở lại với đẳng cấp vốn có.
Theo đó, Falcao đã chấp nhận giảm lương và đồng ý chuyển tới khoác áo Chelsea. Bản hợp đồng sẽ sớm được công bố ngay trong tuần tới.
Rõ ràng, với đẳng cấp đã được khẳng định, Falcao đang nhận được niềm tin rất lớn từ HLV Jose Mourinho. Nên nhớ rằng, Falcao chỉ mới chuyển tới làm quen với môi trường bóng đá Anh và với một cầu thủ vừa trở lại từ chấn thương thì không thể đòi hỏi anh chơi hay ngay trong mùa đầu tiên.

– See more at: http://ole.vn/tin-chuyen-nhuong/thuc-hu-chuyen-chelsea-chinh-thuc-co-falcao.html#sthash.sWdyi0xf.dpuf