Chelsea vẫn đang họp bàn về tương lai của HLV Mourinho

16th Tháng Mười Hai 2015
| 694 views

Theo tờ Daily Mail, trong ngày hôm nay, bộ sâu lãnh đạo của Chelsea sẽ tiếp tục họp để bàn về tương lai HLV Mourinho.

Như thông tin bao bong da đã đưa, Ban lãnh đạo của Chelsea đã trải qua cuộc họp kéo dài 9 tiếng để bàn về tương lai của HLV Mourinho sau trận thua trước Bournemouth. Sau đó, ông chủ Abramovich đã quyết định tiếp tục trao thêm cho “Người đặc biệt” 2 cơ hội để cứu vãn tương lai trong các trận đấu với Porto và Leicester City.

Tuy nhiên, HLV người Bồ Đào Nha chỉ hoàn tất được nửa nhiệm vụ, khi giúp CLB Chelsea vượt qua Porto để lọt vào vòng 1/8 Champions League. Trong khi đó, cuối tuần qua, ông và các học trò đã thúc thủ trước Leicester City và bị đẩy xuống vị trí thứ 16 Premier League, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm.

Chính vì vậy, theo tờ Daily Mail, trong ngày hôm nay (16/12), ông chủ Abramovich cùng bộ sậu lãnh đạo của Chelsea (Bruce Buck, Marina Granovskaia, Eugene Tenenbaum and Michael Emenalo) sẽ họp lại để quyết định tương lai của “Người đặc biệt”.

Cũng theo tờ báo này, số tiền mà ông chủ Abramovich phải chi ra để đền bù 4 năm hợp đồng của Mourinho (với mức lương 250.000 bảng/tuần) vào khoảng 40 triệu bảng.

Sở dĩ, con số đó vọt lên cao tới vậy là bởi tỷ phú người Nga đã quên lồng điều khoản chấm dứt hợp đồng với Mourinho.

Tuy nhiên, tờ tin chuyen nhuong Daily Mail cũng nhấn mạnh, Abramovich không ngại chi ra số tiền lớn tới như vậy để sa thải Mourinho nếu cảm thấy cần thiết.

Vào năm 2007, Mourinho cũng nhận được 16 triệu bảng (cùng một chiếc xe Ferrari) sau khi bị sa thải khỏi Chelsea.

Báo thể thao Việt Nam