Enrique vẫn còn hận Zidane với vết cáo khi xưa

6th Tháng Một 2016
| 789 views

Sự xuất hiện của Zinedine Zidane trên băng ghế chỉ đạo của Real Madrid sẽ khiến trận Siêu kinh điển thêm phần nóng bỏng.

Enrique vẫn còn hận Zidane với vết cáo khi xưa

Zidane và Enrique có mối quan hệ chẳng lấy gì làm tốt đẹp khi còn chơi bóng

Zinedine Zidane vừa thay Rafa Benitez giữ chức huấn luyện viên Real Madrid. Chưa biết tài cầm quân của cựu danh thủ người Pháp đến đâu song chắc rằng cuộc đụng độ được xem là keo bong da Siêu kinh điển giữa Real và đại kình địch Barcelona sẽ thêm phần nóng bỏng.

Bởi lẽ Zidane từng không ít lần gieo sầu cho đội bóng xứ Catalan khi còn khoác áo “kền kền trắng” những năm đầu thập niên 2000. Đáng nói hơn, Zizou thậm chí từng xung đột với Luis Enrique, người đang dẫn dắt Barca rất thành công, trong một trận Siêu kinh điển.

Đó là cuộc thư hùng diễn ra trên sân Santiago Bernabeu vào tháng 4/2003 trong khuôn khổ La Liga. Trong một tình huống bị Carles Puyol đeo bám quyết liệt và dẫm vào chân, Zidane không giữ được bình tĩnh và dường như đã có hành động thúc cùi chỏ vào mặt hậu vệ của barca nhiều năm về trước.

Sau pha bóng này, Puyol ngã vật ra sân và Luis Enrique với cương vị thủ quân lập tức lao vào đòi ăn thua đủ với tiền vệ người Pháp nhằm bảo vệ đàn em. Trên sân cỏ, cựu danh thủ người Tây Ban Nha này vốn dĩ là một cầu thủ thi đấu rất máu lửa.

Khi còn là cầu thủ, Zidane từng cào mặt Enrique

Tuy nhiên, Zidane cũng chẳng phải tay vừa khi lập tức cào vào mặt Enrique. Nếu không có sự can thiệp của các cầu thủ hai bên, không biết màn thượng cẳng chân hạ cẳng tay của hai danh thủ một thời này còn đi tới đâu.

Bởi vậy, trận cầu Siêu kinh điển sắp tới hứa hẹn một link sopcast nảy lửa và một cuộc đối đầu trên trên băng ghế chỉ đạo chắc chắn cũng rất nóng bỏng. Điều đã từng xảy ra khi Pep Guardiola và Jose Mourinho còn tại vị.

Đáng chú ý, trong lần tham dự họp báo gần nhất, Luis Enrique đã có động thái châm ngòi trở lại cuộc chiến với Zidane. Khi được hỏi về việc Real Madrid bổ nhiệm huấn luyện viên mới, HLV Barca tuyên bố lạnh tanh: “Tôi không biết ông ta”.