Gareth Bale đòi tăng lương

5th Tháng Chín 2016
| 996 views

Mới đây, Gareth Bale đã tự nâng cao tầm ảnh hưởng của mình trong phòng thay đồ khi tuyên bố đòi mức lương không tưởng và khiến cho BLĐ Real lại một lần nữa đau đầu vì câu chuyện lương thưởng cho các cầu thủ.

Truyền thống… đòi tăng lương

Bắt nguồn từ Ronaldo, trào lưu đòi tăng lương ở Real bắt đầu kể từ khi CR7 luôn thi đấu chói sáng và liên tục đòi hỏi ở đội bóng Hoàng gia từ hết năm nay đến năm khác phải trả cho mình xứng đáng hơn với kqbd của mình đạt được.

Chính vì vậy, hàng loạt những cầu thủ Real đã bắt chước theo ngôi sao số 1 của CLB (Ronaldo) và làn sóng đòi tăng lương ở sân Bernabeu cứ thế liên tục diễn ra và làm khổ Chủ tịch Florentino Perez. Năm ngoái, có rất nhiều ngôi sao của “kền kền trắng” đã tìm mọi cách để khiến đội bóng phải tăng ít nhất  20% lương cho mình.

Từ Benzema, Pepe, Marcelo và điển hình nhất vẫn là Sergio Ramos, trước sức ép từ các CĐV cùng với việc xuất hiện những tin đồn huyền thoại của Real sẽ đầu quân cho MU. Chủ tịch Perez đã phải xuống nước” và giữ chân Ramos ở lại theo một bản hợp đồng mới có giá trị lên tới 10 triệu Euro/năm.

Gareth Bale đòi tăng lương: Real lại đau đầu - 2

Các cầu thủ Real luôn tìm cách “moi tiền” đội bóng của mình

Tuy nhiên có những trường hợp khác, Navas và James Rodriguez là những cầu thủ đòi tăng lương nhưng với mục đích gây sức ép để CLB… giải phóng hợp đồng và tìm một bến đỗ mới, thế nhưng hiện hai cầu thủ này vẫn đang phải “mài đũng quần” trên bằng ghế dự bị và chỉ được tăng thêm 1 triệu Euro/năm – theo the thao 24h

Trường hợp kế tiếp là Morata, dù chỉ vừa mới về Real nhưng tiền đạo người Tây Ban Nha đã ngay lập tức đưa ra yêu sách mới cho CLB, khi anh muốn nhận mức lương cao hơn 4 triệu Euro tại Juve trước đây và cụ thể đã có thông tin Morata đang đòi Real ít nhất 9 triệu Euro một mùa.

Qua vô số trường hợp kể trên, có thể thấy rằng các cầu thủ Real luôn biết cách gây sức ép lên Ban lãnh đạo, bởi họ biết đội bóng của mình luôn nổi tiếng về sự giàu có cũng như cái phong cách trịch thượng nhà giàu đã ngấm vào máu- theo tin bong da

Vì thế như một thói quen, đội bóng Hoàng gia luôn hết lòng chiều chuộng, chăm bẵm các cầu thủ cưng chỉ với hy vọng có được càng nhiều danh hiệu càng tốt. Cho nên có lạ gì đâu khi đi kèm với tài năng, một chứng bệnh trầm kha liên quan đến “tiền” đang gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao Real Madrid và BLĐ Real và Chủ tịch Perez sẽ còn tiếp tục phải chi ra những khoản lương “trên trời” trong thời gian tới.

Bale làm mình làm mẩy

Ai cũng biết Ronaldo đang chấn thương, cho nên Bale chính là ngôi sao trên hàng công của Real ở thời điểm hiện tại.

Gareth Bale đòi tăng lương: Real lại đau đầu - 1

Bale đòi mức lương không tưởng

Trước tình hình trên, Bale đang cố tình gây sức ép cho BLĐ đội bóng Hoàng gia khi đã đề xuất một bản hợp đồng mới với số tiền là 17 triệu Euro/năm sau thuế, tức chỉ kém với mức lương của Ronaldo hiện tại (21 triệu Euro/năm).

Đây có thể được xem như một yêu cầu quá đáng của tiền vệ người xứ Wales bởi tuy là một cầu thủ trụ cột nhưng tầm ảnh hưởng của Bale hoàn toàn không thể so sánh với Ronaldo, cả về bề dày thành tích, năm tháng thi đấu cũng như khả năng cống hiến.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, Bale bỗng nhiên “hư hỏng” một phần cũng vì ảnh hưởng từ thói xấu chính từ các cầu thủ Real trước đây.