HAGL tẩy chay trọng tài Đình Dũng

760 views

Kqbd – Một ngày sau khi CLB HAGL có đơn khiếu nại gửi lên BTC V-League và Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF), đề nghị xem xét cách cầm còi của trọng tài chính Phùng Đình Dũng ở trận HAGL thua SHB Đà Nẵng với tỉ số livescore 1-2 cuối tuần qua, Trưởng Ban Trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi đã chính thức lên tiếng bảo vệ người nhà.

trong-tai-phung-dinh-dung-vi-tay-chay

Ông Mùi cho rằng những tình huống HAGL nêu trong bản khiếu nại, trọng tài Dũng đều chính xác. “Tình huống va chạm khiến Văn Pho chấn thương, nếu trọng tài cho rằng đấy là tình huống vào bóng nguy hiểm thì James sẽ bị truất quyền thi đấu, còn nếu không, đấy là pha tranh chấp hợp lệ” – ông Mùi lý giải.

—>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay và cập nhật ty le keo bong da các trận cầu

Còn ở tình huống dẫn đến bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 của SHB Đà Nẵng ở phút bù giờ cuối cùng, ông Mùi lý giải: “Trong pha bóng đó, trọng tài Dũng cho rằng cầu thủ của HAGL khi bật lên đánh đầu đã tác động khiến Nguyên Sa của SHB Đà Nẵng bị ngã, nên chủ nhà phải chịu lỗi 12. Tiếp đó, khi cầu thủ của SHB Đà Nẵng đá phạt, bóng chạm chân hậu vệ HAGL đi hết biên ngang, nên trọng tài Dũng cho đội khách hưởng phạt góc là chính xác”. Về chuyện trợ lý trọng tài thứ 2 phất cờ ra hiệu cho HAGL được hưởng quả phát bóng lên, trong khi trọng tài Dũng lại cho SHB Đà Nẵng hưởng phạt góc, xuất phát từ lỗi của trợ lý trọng tài.