Việt Nam sẽ thế chỗ Philippines làm chủ nhà AFF Cup?

25th Tháng Hai 2016
| 970 views

Sau khi một trong hai đại diện chủ nhà của giải đấu năm nay là Philippines bất ngờ xin rút đăng cai, BTC đang khá bối rối khi tìm kiếm một quốc gia thay thế.

Việt Nam,Philippines,AFF Cup, VFF, hlv hữu thắng,hữu thắng, nguyễn hữu thắng, hlv nguyễn hữu thắng, tuấn anh, công phượng, xuân trường, ĐTQG, ĐT việt nam

Giải vô địch Đông Nam Á là một giải đấu bóng đá khu vực được tổ chức với chu kỳ 2 năm một lần. Năm nay, giải sẽ diễn ra từ ngày 19/11 tới ngày 17/12 tại hai quốc gia là Myanmar và Philippines. Tuy nhiên, với việc Philippines bất ngờ xin rút đăng cai, BTC đang khá bối rối khi tìm kiếm một quốc gia thay thế. Trong sô này, Singapore, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam là 4 nước nhiều khả năng sẽ thay thế Philippines làm chủ nhà của AFF Cup 2016.

  • Xem ngay để biết kết quả xsdt nhanh nhất
  • xem kết quả xổ số xstg nhanh và chính xác

Trong quá khứ, Thái Lan từng liên tiếp là đồng chủ nhà AFF Cup 2007 (cùng với Singapore ) và AFF Cup 2008 (cùng Indonesia). Indonesia cũng từng liên tiếp là đồng chủ nhà AFF Cup 2008 và AFF Cup 2010 (cùng với Việt Nam). Lần gần đây nhất, giải đấu này đã được tổ chức tại Singapore và Việt Nam, chính vì thế việc đăng cai thêm giải đấu này một lần nữa cũng không phải là điều quá ngạc nhiên với cả Singapore lẫn Việt Nam.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều giải đấu cấp khu vực và châu lục mà gần nhất là AFF Cup 2014, Việt Nam hoàn toàn có thể thế chỗPhilippines đăng cai ngày hội bóng đá của khu vực vào cuối năm nay. Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là một lợi thế rất lớn cho chúng ta khi ĐT Việt Nam khi đó sẽ có thêm sự cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV đội chủ nhà.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á AFF, Hội đồng AFF sẽ sớm đưa ra quyết định nước chủ nhà thế chỗ Philippines. Nhiều khả năng, mọi thứ sẽ được quyết định sau cuộc họp tại Đà Nẵng vào ngày 12/3 sắp tới.