List game sinh tồn PC hay nhất cho máy tính cấu hình yếu

26th Tháng Bảy 2021
| 748 views

Game sinh tồn trong thời gian gần đây là một tựa game siêu hot nhận được sự quan tâm của các game thủ hiện nay. Vậy có những game sinh tồn PC nào phù hợp với máy tính cấu hình yếu? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của kqbd.com.vn.

Game Sinh tồn PC là gì?

Đầu tiên, Game Sinh Tồn PC là thể loại game đem đến cho các game thủ những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và kích thích. Khi chơi bạn sẽ phải tìm những đồ vật và tài nguyên trong game để có thể sinh tồn và phát triển. Bên cạnh đó bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong game như đói khát, chiến tranh, zompie, thiên tai…

Các tựa game sinh tồn hay nhất cho PC, máy tính

Game sinh tồn PC Frostpunk

Frostpunk là một tựa game sinh tồn được xây dựng trên bối cảnh thành phố bị tàn phá. Khi tham gia game người chơi sẽ phải cố gắng làm đủ mọi cách để có thể sinh tồn tránh các tình huống nguy hiểm. Game lấy bối cảnh là vào một ngày khí hậu trái đất đột nhiên trở lạnh hàng loạt thành thị lớn chìm trong băng giá khiến cuộc sống của con người ngày càng khó khăn. Khi sống trong thời tiết khắc nghiệt này những người ít ỏi còn sống sót quyết định xây dựng lại cuộc sống và thích nghi với thời tiết khắc nghiệt này.

Lối chơi của Frostpunk vận hành giống với các trò chơi xây dựng – sinh tồn. Bạn có thể thu thập tài nguyên thô trên trái đất để xây dựng phát triển cuộc sống của chính mình.

Game sinh tồn PC Frostpunk

Game Subnautica

Subnautica là game phiêu lưu hành động mang đến cho người chơi một thế giới sinh tồn trong đại dương bao la. Thay vì đưa bạn đến 1 vùng đất ở đồng bằng, đồi núi hay giả tưởng như Minecraft thì người chơi sẽ được đưa đến một thế giới hoàn toàn mới lạ đầy hấp dẫn.

Bắt đầu game, người chơi sẽ bị ném xuống đại dương bao la không có cách nào thoát khỏi để có thể sinh tồn. Người chơi phải chuyển động, bơi, hít thở để tìm cách giải thoát mình. Tiếp theo đó, bạn phải đi đến địa điểm được đánh dấu trên bản đề để tìm thấy bình oxy để sống sót tiếp. Song song đó, bạn cũng có thể săn bắt các sinh vật yếu hơn mình để làm thức ăn cho mình sinh tồn.

Khi tìm được một hòn đảo người chơi sẽ phải xây dựng thành căn cứ địa để bảo vệ mình

Game sinh tồn Outward

Outward là tựa game sinh tồn PC hay nhất hiện nay, trải nghiệm Outward chủ yếu xoay quanh yếu tố thoát khỏi những nguy hiểm để sinh tồn và phát triển.

Trong game có rất nhiều mối nguy hiểm có rất nhiều mối nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của người chơi như sự tấn công của thú dữ, thiên tai: nhân vật có thể chết vì mất máu, chết do ngộ độc thực phẩm vì ăn thức ăn thiu ôi, vì giá rét là những yếu tố hiếm khi gặp phải trong các game . Thậm chí bệnh tật, thiếu ngủ hay thiếu ăn cũng cũng có thể là những nguyên nhân khiến cho người chơi tử vong.

Ark: Survival Evolved

Ark: Survival Evolved là một tựa game sinh tồn hấp dẫn khi người chơi được đưa về thời kỳ có khủng long sinh sống. Game không yêu cầu bạn phải đi đâu, làm gì, nhưng bạn phải sinh tồn trong thế giới đầy khó khăn và thử thách.

Ở đầu trò chơi, người chơi sẽ được chào đón với phần tùy biến nhân vật đầy hấp dẫn. Sau khi kết thúc việc tạo nhân vật bạn sẽ nhanh chóng được gải nghiệm các tính năng trong gảm. Ark: Survival Evolved bắt đầu với màn tutrial khá chi tiết, hướng dẫn người chơi phải bắt đầu sinh tồn như thế nào sau khi nhân vật thức dậy ở một hòn đảo hoang vắng.

Game sinh tồn PC PUBG

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là một tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay với thể loại Battle Royale. PUBG xoay quanh các tình huống hành động vô cùng gay go và hấp dẫn. Để chiến thắng bạn và đồng đội của mình sẽ phải cố gắng chiến đấu để là người sống sót cuối cùng.

Bạn sẽ ngồi trong máy bay khi trò chơi bắt đầu, hành trình của máy bay sẽ cắt ngang bản đồ ở vị trí ngẫu nhiên, bạn sẽ phải chọn điểm tiếp đất và thời điểm nhảy dù tốt nhất để có lợi thế ban đầu.

Các vị trí vật phẩm như súng đạn, giáp, nón, lựu đạn đa số sẽ nằm tập trung trong các khu nhà, nếu bạn tiếp đất nơi “đồng không mông quạnh” thì sẽ chẳng có gì bạn ngoài cây và cát.

Xem thêm: Top 5 game nhập vai offline PC hay mà nhẹ cho game thủ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu game sinh tồn PC. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.