Mơ thấy mèo bị mù là điềm báo gì, đánh con gì dễ trúng?

10th Tháng Hai 2020
| 776 views

Khi ngủ chúng ta sẽ thường hay mơ, nhưng nếu mơ thấy mèo bị mù thì nó mang tới điềm báo gì và cho con số may mắn nào. Cùng giải mã ý nghĩa giấc mơ này nhé!

Mơ thấy mèo bị mù là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mèo bị mù : Điềm báo không may, giấc mơ này mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau.

Nằm mơ thấy mèo con bị mù: Giấc mơ này mang nhiều ý nghĩa khác nhau khá phức tạp, có thể là điềm lành và cũng có thể ngược lại. Điều này cũng được dự báo khi bạn nằm mơ thấy quan tài.

Mơ thấy mèo bị mù là điềm báo gì, đánh con gì dễ trúng?

Nằm mơ thấy mèo vàng bị mù: Mèo vàng là loài mèo tượng trưng cho sự giàu sang nhưng khi mơ thấy mèo vàng bị mù thì trái ngược hoàn toàn giác mơ mang đến nhiều điềm không hay.

Nằm mơ thấy mèo trắng bị mù: Giấc mơ này gửi đến các bạn thông điệp là hãy giống như loài mèo luôn hiền hòa, và đặc biệt là cực kì tâp trung trong các việc đang làm.

Nằm mơ thấy mèo đen bị mù: Mèo đen là một linh vực gắn liền với điềm xấu, những điềm tăm tối giống như cái tên của nó, giấc mơ mang điềm không tốt đến cho các bạn.

Mơ thấy mèo bị mù là số mấy?

Nằm mơ thấy mèo bị mù : Ghi ngay cặp xổ số 11-13

Nằm mơ thấy mèo con bị mù: 87

Nằm mơ thấy mèo vàng bị mù: 99

Nằm mơ thấy mèo trắng bị mù:  93

Nằm mơ thấy mèo đen bị mù:  92

Như vậy, để biết được điềm báo và con số thì bạn cần nhớ tới diễn biến, bối cảnh trong giấc mơ của mình. Nếu bạn nằm mơ thấy mèo bị mù, đừng lo lắng vội mà hãy tìm ra điềm báo để biết đó là điềm báo xấu hay là tốt nhé. Đón đọc thêm Giải mã giấc mơ thấy mèo đen điềm gì, đánh con số đề nào