Mohamed Salah, vị Pharaoh sẽ cứu rỗi tương lai Liverpool

20th Tháng Mười Một 2017
| 626 views

 Những ấn tượng mà Mohamed Salah tạo ra vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, và NHM của Liverpool đang hy vọng anh sẽ trở thành người cứu rỗi vận mệnh đội bóng trong tương lai.

Giữ chân Coutinho

Nếu đã theo dõi chiến thắng 3-0 của Southampton vừa qua, có thể nhận ra có một miếng đánh mà Liverpool đã sử dụng khá nhiều lần đó là Coutinho chuyền, Salah di chuyển và nhận bóng. Một trong những tình huống như thế đã mang về bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 rất đẹp cho Lữ đoàn đỏ. Có lẽ kể từ khi Suarez ra đi, Coutinho mới tìm được một người cộng sự hợp rơ như thế. Đó thật sự là một dấu hiệu rất đáng lưu ý, vì biết đâu chính nhờ Salah mà Coutinho sẽ thay đổi suy nghĩ và quyết định tiếp tục ở lại cống hiến cho Lữ Đoàn Đỏ chia sẻ trên ty le bong da.

Những lợi ích mà sự thăng hoa của Salah mang lại có lẽ sẽ không chỉ dừng lại ở những bàn thắng, mà có lẽ còn to tát hơn thế rất nhiều. Điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất đó là việc giữ chân Coutinho ở lại Anfield.

Mohamed Salah, Vị Pharaol sẽ cứu rỗi tương lai Liverpool - Bóng Đá

Không dừng lại ở đó, nếu hiệu ứng mang tên Salah tiếp tục được duy trì, biết đâu nó sẽ giúp cho Liverpool thu hút được nhiều sự quan tâm hơn từ các ngôi sao lớn trên thế giới. Cần biết rằng lúc này Liverpool không hề thiếu tiền để chiêu một bất cứ cầu thủ nào, cái mà họ đang thiếu chính là tạo dựng được sự tin tưởng cho những cầu thủ mà họ đang lôi kéo. Khi mà Liverpool, nói đúng hơn là Klopp, có được những cầu thủ mà mình muốn, rõ ràng họ sẽ trở thành một thế lực mà không ai có thể xem nhẹ.

Mohamed Salah – Xứng đến từng xu

Tính riêng tại đấu trường Premier League, Salah cũng đang sở hữu tới 9 pha lập công và thành tích này cũng đã đưa anh vươn lên dẫn đầu danh sách dội bóng tại giải đấu số 1 nước Anh. Chưa dừng lại ở đó, ngôi sao người Ai Cập cũng đã vượt qua Robbie Fowler để trở thành tân binh có khởi đầu tốt nhất trong lịch sử Liverpool tại Premier League, khi mà thành tích tốt nhất mà cựu danh thủ người Anh từng đạt được trong 12 vòng đấu đầu tiên chỉ là 8 bàn.

Mohamed Salah, Vị Pharaol sẽ cứu rỗi tương lai Liverpool - Bóng Đá

Lich thi dau bong da hom nay viết với cú đúp vào lưới Southampton tại vòng 12 Premier League vừa qua, Salah đã có tổng cộng 14 bàn thắng trên tất cả các mặt trận từ đầu mùa. Cần biết rằng kể từ ngày Suarez chia tay Anfield để chuyển tới đầu quân cho Barcelona, Liverpool chưa từng có một cầu thủ nào ghi được 14 bàn thắng trong một mùa giải.

Mohamed Salah chuyển tới Liverpool vào đầu mùa giải năm nay với mức giá 35 triệu bảng từ AS Roma, và ngôi sao người Ai Cập đang cho thấy anh hoàn toàn xứng đáng với từng xu mà The Kop đã bỏ ra.