MU chính thức hoàn tất thương vụ…Marcos Rojo

22nd Tháng Mười Hai 2015
| 991 views

Theo tờ livescore, gia nhập Man United mùa Hè năm 2014 nhưng đến thời điểm này, thương vụ của Marcos Rojo mới chính thức hoàn tất.

MU chính thức hoàn tất thương vụ...Marcos Rojo!

Theo tờ ty le bong da, phía Sporting Lisbon phải chịu tổn thất lớn trong thương vụ Marcos Rojo vì những rắc rối liên quan đến bên sở hữu thứ 3 là quỹ đầu tư Doyen. Vì những tranh chấp này, Sporting đã bị kiện ra tòa.

Đến hôm nay, theo phán quyết từ tòa án Thể thao CAS, Sporting sẽ không được hưởng trọn số tiền 20 triệu euro nhận được từ Man Utd. Cụ thể, CLB Bồ Đào Nha sẽ phải trả 12 triệu euro cho quỹ đầu tư Doyen – những người giúp họ chiêu mộ Rojo từ Spartak Moscow trước đó.

Phía Sporting khẳng định sẽ kháng án đến cùng tuy nhiên, cơ hội lật ngược thế cờ được đánh giá là không cao.  Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây, Tuy vậy, với công sức tạo dựng nên tên tuổi của Rojo, Sporting không hề muốn mất một số tiền lớn như vậy.

Trước đó, Quỷ đỏ thành Manchester cũng khá vất vả mới mang được Rojo về sân Old Trafford cũng bởi những rắc rối trên dù vậy, vụ kiện tụng giữa Sporting và Doyen liên quan đến Rojo hoàn toàn không dính líu đến Man United.