Những game offline thời 8x kinh điển cũ mà hay cho game thủ

29th Tháng Bảy 2021
| 448 views

Những game offline thời 8x hay mà chất luôn được các game thủ ưu tiên lựa chọn để ôn lại không khí tuổi thơ. Vậy có những tựa game offline cũ mà hay nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của kqbd.com.vn.

Counter strike – một trong những game offline thời 8x hay

Đây là một bộ game offline hành động , thích hợp cho những người chơi có hệ thống PC nội bộ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các robot máy để chơi với các lệnh tổ đội hai người khác nhau để tạo nên 2 phe cánh khác biệt cạnh tranh trực tiếp với nhau. Đây là bộ game “trở về tuổi thơ” của các game thủ trong giai đoạn từ 9x và 8x. Tuy đồ họa không bắt mắt nhưng nó lại có nhiều dấu ấn và gây nghiện cho người chơi

Ngoài ra, đối với phiên bản 1.6 thì các game thủ thường gọi nó với tên gọi thân thuộc là “Half Life”những ai muốn cài đặt các phiên bản của trò chơi này thường không yêu cầu cao về cấu hình máy.

Counter strike – một trong những game offline thời 8x hay

Pikachu – Tựa game giải trí thời 8x

Nằm trong danh sách top game hay thời 8x hay không thể bỏ qua game pikachu. Trong giai đoạn này mạng internet không thật sự phổ biến. Chính vì vậy game pikachu được rất nhiều người yêu thích. Nó không chỉ gây nghiện mà giúp người chơi nhanh nhẹn hơn trong quan sát và phân tích tình huống.

Cho đến tận bây giờ thì đây là một tựa game giết thời gian vô cùng hiệu quả đối dân văn phòng. Nó cho thấy sức hút mạnh mẽ được nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn. Với phong cách giản dị đồ họa hoạt hình nhưng vẫn vô cùng thu hút người chơi bởi sự gây nghiện và phấn khích.

Game max and the Magic marker

Max and the Magic marker là một tựa game offline vui nhộn phù hợp với các bạn nhỏ kích thích sự thông minh. Tuy rằng không nằm trong những game offline thời 8x hay chơi nhưng cho đến thời điểm hiện tại Max and the Magic marker vẫn được nhiều phụ huynh ưu tiên cho con em mình sử dụng để thư giãn và kích thích sự thông minh.

Bởi được phát triển trong thời điểm những năm cuối 8x và đầu 9x nên game không quá phổ biến. Nhưng nó vẫn là một tựa game hay được nhiều người yêu thích trải nghiệm.

Alien Shooter 1 & 2 – Những game offline thời 8x 

Đây là một trong những tựa game vô cùng nổi bật trong thời kỳ từ 8x, 9x đời đầu. Nếu như nhắc đến tên game này chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng hấp dẫn bởi vì nó là cả một bầu trời tuổi thơ thời 8x, 9x. Alien Shooter được lấy cảm hứng từ thời những phim kinh dị thời kỳ 8x và 9x. Để tải alien shooter bạn không cần máy tính có cấu hình quá cao vì game khá nhẹ và dễ chơi.

Xem thêm:Game kiếm hiệp Trung Quốc

Worm World Party – Game bắn súng theo tọa độ siêu hài hước

Game Offline Worm World Party chính là tiền thân của tựa game đình đám Gunbound, một trong những trò chơi được nhiều 8x sử dụng để giải trí vô cùng phổ biến. Nếu phải so sánh thì Gunbound chỉ nhỉnh hơn được Game Offline Worm World Party bằng số người chơi trên mạng và mua được avata. Ngoài ra điểm mạnh của trò chơi này chính là phải có những suy nghĩ để cân đo lực và góc nên giúp nhiều người vận dụng suy nghĩ trong lúc trải nghiệm trò chơi này.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu những game offline thời 8x kinh điển. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.