Phát cuồng với ‘máy quét’ của Leicester City

16th Tháng Hai 2016
| 674 views

Tiền vệ N’Golo Kanté của Leicester City đang khiến cả Premier League lên cơn sốt với khả năng thu hồi bóng tuyệt vời của mình. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Cả Premier League đang phát cuồng với 'máy quét' của Leicester City. Ảnh: Internet.
Cả Premier League đang phát cuồng với ‘máy quét’ của Leicester City. Ảnh: Internet.

Tuy Leicester City đã thất bại trong trận cầu tâm điểm vòng 26 Premier League trước Arsenal, nhưng màn trình diễn của N’Golo Kanté trong trận đấu này vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn.  Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Cụ thể trong trận đấu này, N’Golo Kanté đã thực hiện thành công 6 pha tắc bóng chỉ sau 7 tình huống, bên cạnh 7 cắt bóng và 1 tính huống phá bóng thành công khác.

Theo tờ bong da anh, thì tiểu Makelele đã có tổng cộng 79 tình huống tắc bóng và 110 tình huống cắt bóng thành công kể từ đầu mùa tại Premier League. Đây cũng là thành tích tốt nhất mà một cầu thủ có được tại Premier League trong mùa này.

Phong độ chói sáng của ‘Kantelele’ đang thật sự khiến nhiều đội bóng lớn tại Anh như Man Utd, Chelsea, Liverpool,… phát cuồng. Nếu cứ tiếp tục thi đấu thăng hoa như hiện tại, nhiều khả năng Kanté cũng sẽ sớm tìm được một chỗ đứng trong các đội bóng kể trên trong mùa tới.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.