Phụ nữ nên chọn chồng như thế nào

23rd Tháng Mười Một 2015
| 813 views

Sinh ra là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình sẽ lấy được người chồng vừa giỏi giang, vừa thành đạt, vừa yêu thương vợ con lại hết mực chung thủy. Theo : Bao Phu Nu

Có người từng nói, “Đàn ông thực chất chỉ  là đứa trẻ to xác”. Một người chỉ thực sự trưởng thành khi anh ta trải qua nhiều biến đổi, thăng trầm, thậm chí qua những vấp ngã, mất mát và trả giá. Vậy làm thế nào để tìm được một ông chồng quy tụ đủ những phẩm chất mà một người phụ nữ mong muốn vẫn là câu hỏi mà chưa ai có thể trả lời chắc chắn.

Để có thể tìm được một người chồng tốt, ngay từ khi yêu người phụ nữ nên để ý kỹ xem chàng có những đức tính dưới đây không nhé:

Người đàn ông tình cảm, biết quan tâm, chia sẻ

Thực tế, bạn sẽ rất dễ để nhận biết một người đàn ông tình cảm, biết chia sẻ, quan tâm. Chỉ cần qua cách anh ta chuyện trò, qua cách anh ta hành động là bạn sẽ cảm nhận được.

Người đàn ông sống tình cảm sẽ biết yêu thương, trân trọng những người xung quanh anh ta, như gia đình, họ hàng, bạn bè và người yêu. Từ yêu thương, anh ta sẽ muốn blog tam su, muốn chia sẻ những công việc hoặc khó khăn trong cuộc sống tới những đối tượng đó. Anh ta sẽ cố gắng để không làm họ buồn, không làm họ lo lắng hay thất vọng.

Chị em thông minh tin rằng, những người đàn ông tình cảm sẽ biết chia sẻ, an ủi mình khi gặp chuyện buồn, gặp sự cố hay thất bại trong cuộc sống sẽ không bỏ rơi họ như những người đàn ông yêu vật chất khác.

Người đàn ông có trách nhiệm

Người đàn ông có trách nhiệm sẽ là trụ cột vững chắc mà bạn có thể tin tưởng dựa vào trong suốt những năm tháng dài nhiều biến cố của cuộc đời. Đây là mẫu người quyết đoan, biết cân nhắc, nhìn nhận sự việc và không ngại nhận trách nhiệm về mình khi họ sai, thậm chí khi họ không trực tiếp gây ra sai lầm. Người đàn ông này sẽ không bao giờ thốt ra những câu như “Tại anh ta; tại em…” khi có những việc không hay xảy ra.

Anh ta sẽ nhận trách nhiệm về mình, sẽ tiếp thu những cái đúng để sửa chữa và không ngừng tự hoàn thiện bản thân. Mẫu đàn ông này giàu lòng vị tha, có trách nhiệm cao với cuộc sống gia đình.

Mô tả ảnh.
Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc… (Ảnh minh họa)

Người đàn ông kín đáo, tinh tế, ít phô trương

Đây thực sự là mẫu đàn ông khiến phụ nữ “mê mẩn”. Những người này thường thâm trầm, sống nội tâm, giàu xúc cảm. Anh ta tinh tế để biết bạn đang cần gì, muốn gì và bạn cảm thấy ra sao.  Anh ta không thích phô trương truyen tinh yeu của mình cho tất cả mọi người cùng biết nhưng lại nỗ lực để vun đắp cho tình yêu đó.

Đây là mẫu đàn ông giàu lòng chung thủy, trưởng thành, vững vàng mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy được.

Người đàn ông có chỉ tiến thủ, dám nghĩ, dám làm

Phần lớn phụ nữ đều mong muốn người chồng tương lai của mình có khả năng gánh vác kinh tế gia đình. Ở bên cạnh một người đàn ông có chí tiến thủ, người phụ nữ thông minh sẽ nhận ra một điều rằng họ sẽ học hỏi được nhiều điều và có thể dựa dẫm vào người đàn ông của mình trong những lúc cần thiết.

*** Học cách làm bánh bông lan : cách làm bánh bông lan

Mẫu đàn ông này sẽ mang lại cảm giác tin cậy, an toàn cho người phụ nữ của anh ta. Bởi không một người vợ nào lại muốn chung sống với một ông chồng ù ì, an phận, không chịu tiếp thu, học hỏi.

Người đàn ông quyết đoán

Danh ngôn có câu người ta thích những gì mình không có. Phụ nữ vốn yếu đuối, ít khi mạnh mẽ, bởi vậy họ cần người đàn ông quyết đoán để bù lại những phẩm chất còn thiếu. Chàng trai kiên cường không bao giờ bó tay trước bất cứ trở ngại nào, luôn có ý chí phấn đấu vươn lên.

Những người đàn ông như thế này, sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy an toàn, được bảo vệ khi ở bên. Đức tính này khiến người phụ nữ vừa yểu quý, vừa nể phục.