Pogba ra mắt sẽ thế nào?

19th Tháng Tám 2016
| 786 views

Trong cuộc đấu gần tới phổ thông khả năng bản giao kèo đắt giá nhất lịch sử bong da 24h Paul Pogba sẽ sở hữu màn ra mắt tại sân old Trafford. Chúng ta hãy chờ xem anh sở hữu thể làm cho được gì giúp MU trong cuộc tiếp đón Southampton.

Pogba ra mắt: Khó hay dễ?

Trước Pogba, Angel di Maria là ngôi sao lớn cách đây không lâu nhất mà giới mến mộ M.U kỳ vọng. Cầu thủ giữ kỷ lục nước Anh về giá chuyển nhượng lúc đó chỉ tỏ ra thầm lặng trong trận ra mắt, du doan bong da hầu như không thể giúp gì cho M.U trong trận hòa Burnley 0-0. chẳng phải đề cập thêm về kết cục của Di Maria cũng như M.U, trong cả mùa bóng!

đương nhiên, khó mà đếm hết danh sách ngôi sao từng gia nhập một siêu CLB như M.U. Ở Đó, chúng ta chỉ điểm qua nhóm siêu sao thật sự. Cristiano Ronaldo và Juan Veron là 2 trường hợp đáng chú ý khác. Điểm chung: họ đều không đóng góp phổ quát trong trận ra mắt. Dù sao đi nữa, Ronaldo vẫn làm cho giới hâm mộ Old Trafford háo hức bởi các pha đi bóng qua người liên tục, dự đoán cả 1 mai sau huy hoàng (và đúng thế thật). Veron thì hoàn toàn trái lại. không những thất bại trong trận trước tiên, anh còn trở nên thảm họa ở M.U, thời Alex Ferguson.

đó là các trường hợp chẳng thể thắng lợi áp lực nặng nằn nì, các trường hợp gây thất vọng trước tiên vì được kỳ vọng quá nhiều? Họ không thể tỏa sáng như Robben vì hồi Robben đá trận đầu tiên cho Bayern Munich ở Bundesliga, thậm chí đa dạng người còn chưa biết rõ anh đã gia nhập lực lượng Hùm xám?

kể sao cũng được. Sergio Aguero có nhẽ cũng phải chịu đựng sức ép, nhưng anh ghi được 2 bàn và góp thêm 1 con đường chuyền thành bàn trong trận ra mắt ở Premier League, giúp Man City đè bẹp Swansea 4-0 hồi năm 2011. Eden Hazard chơi rất hay trong trận ra mắt ở Chelsea.

tương tự là Alexis Sanchez hồi anh khoác áo Arsenal lần trước tiên. Ngày xưa, Juergen Klinsmann không chỉ ghi một bàn và góp 2 trục đường chuyền thành bàn trong trận ra mắt Premier League dưới màu áo Tottenham. Anh còn giới thiệu kiểu nhào người trượt trên mặt cỏ để ăn mừng bàn thắng, và bí quyết đó tức khắc phát triển thành “mốt”.

Tóm lại, kiểu gì cũng có. Ngay trong đội ngũ M.U hiện thời, kiên cố chưa người nào quên được thành công nhanh chóng của Zlatan Ibrahimovic. Anh đã lập công ở vòng đấu mở đầu Premier League, chưa kể trước Đó chỉ mất 4 phút để ghi ngay bàn thắng trước tiên dưới màu áo M.U. sở hữu thể là nhờ kinh nghiệm – Ibrahimovic đã quá quen có sự chờ đợi ở những đội bóng to. Nhưng phải nói thêm: Ibrahimovic sở hữu phải là 1 siêu sao được hy vọng, phải chịu áp lực lớn, lúc anh gia nhập M.U trong tư cách cầu thủ tự do?

Hồi Wayne Rooney mới đến M.U, anh chưa được HLV Ferguson cho đá ở Premier League. Ferguson chọn 1 trận thích hợp hơn: gặp Fenerbahce ở… Champions League, và Rooney lập hat-trick khiến quà ra mắt! Champions League dễ dàng hơn Premier League? Ferguson đề cập vậy. Dù có lý hay không, rõ ràng ông đã giúp Rooney giải tỏa áp lực bằng cách thức đấy. Hãy chờ xem, Mourinho giúp Pogba thế nào.