Rio Ferdinand cho rằng đội bóng của anh đang đi giật lùi

14th Tháng Mười Hai 2015
| 565 views

Trước báo giới, cựu trung vệ của Man Utd, Rio Ferdinand cho rằng đội bóng của anh đang đi giật lùi dưới triều đại Van Gaal, bongdaso chia sẻ.

Sức ép dồn lên vai HLV Van Gaal ngày một tăng sau thất bại trước Bournemouth cuối tuần qua. Trên tờ The Sun, cựu trung vệ M.U, Rio Ferdinand tin rằng đội bóng đang đi giật lùi vì một HLV… sợ thay đổi.

Van Gaal

Anh cho biết: “M.U đang đi giật lùi thêm một lần nữa. Tôi không hề thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự thay đổi bởi HLV không dám thay đổi”.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Bên cạnh đó, Rio Ferdinand cũng ủng hộ Ancelotti hay Pep Guardiola về dẫn dắt M.U vào mùa Hè năm sau.

Cựu trung vệ này nói thêm: “Ancelotti và Pep Guardiola có thể làm tốt hơn Van Gaal. Họ đều có sẵn trong bong da ngoai hang anh mùa Hè năm sau.

Ban lãnh đạo M.U muốn tiếp tục tin tưởng HLV Van Gaal sau khi đầu tư quá nhiều để ông ấy xây dựng đội bóng nhưng họ cũng biết làm thế nào tốt nhất cho CLB”.

Trong khi đó, mới đây, HLV Van Gaal vẫn tự tin về cơ hội vô địch của M.U. Ông nói: “Chúng tôi vẫn là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch. Giờ đây, những cầu thủ M.U cần đặt ra cho mình thách thức, như việc giành ket qua bong da chiến thắng trong cả 3 trận đấu dịp Giáng sinh. Chúng tôi có thể làm được điều đó những phải thể hiện tinh thần chiến đấu”.