Sự thật về sét đánh cháy xe tải lúc trời đang mưa

12th Tháng Chín 2017
| 1346 views

Chuyện lạ đó đây cho hay anh V.A. vừa chia sẻ thông tin trên facebook của mình với nội dung: “Sét đánh tan nát xe ở Tiên Lữ, Hưng Yên”. Ngay sau khi dòng trạng thái chia sẻ đã nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

Sự thật về sét đánh cháy xe tải lúc trời đang mưa
Thông tin trên các trang mạng xã hội.

Nói về vấn đề nêu trên, ông Nguyễn Xuân Hồng – Trưởng Công an huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên cho biết: “Thông tin xe tải bị sét đánh cháy là không chính xác”.

Ngoài ra, ông Nguyễn Xuân Hồng cũng thông tin: “Chiếc xe tải mang BKS 34C – 170.xx vận chuyển đất đèn từ Hải Dương về địa bàn Hưng Yên nhưng đến thị trấn Vương thì không may gặp gió to, bị tốc bạt che khiến nước mưa gặp đất đèn gây cháy”.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Xuân Hồng cũng nhấn mạnh: “Sự vào khoảng 3h ngày 10/9, ở thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, người dân đã báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của huyện cùng lực lượng PCCC đã tích cực dập tắt đám cháy. Vụ cháy không gây thiệt hại về người”.

Sự thật về sét đánh cháy xe tải lúc trời đang mưa
Khu vực xảy ra vụ cháy xe (nguồn ảnh facebook).

Còn ông Văn Tất Thịnh, Chủ tịch UBND thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên cho biết: “Khi đó, trên ô tô tải chở đất đèn ở thùng xe, xe đi đến thị trấn Vương thì không may bị bung bạt cùng với trời mưa nên đã gây cháy”.

Ngoài ra, ông Văn Tất Thịnh cũng thông tin: “Do nước gặp đất đèn cháy nên chúng tôi đã sử dụng cát để dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, việc dập tắt đám cháy khó khăn nên chúng tôi đã kéo chiếc xe bị cháy ra sân vận động để lực lượng chức năng dập tắt đám cháy, giải tỏa tuyến đường cho các phương tiện lưu thông”. Xem thêm xem ngày tốt xấu trong ngày để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: tin tức