Top hảo thủ lương cao nhất ở Barca

5th Tháng Mười 2016
| 752 views

Là một CLB to hàng đầu châu lục và thế giới, Barcelona cố nhiên không thể giảm thiểu khỏi sự to phình của bảng lương thưởng cho những cầu thủ, ty le bong da đặc thù là những siêu sao to như Messi, Suarez hay Neymar,… Vậy những ngôi sao tại Nou Camp, mỗi người sẽ nhận bao nhiêu lương thuởng trong một năm thi đấu?

10 cầu thủ hưởng lương cao nhất ở Barcelona

kiên cố câu đầu tiên NHM bóng đá toàn cầu muốn hỏi chính là lương của siêu sao bậc nhất toàn cầu như Lionel Messi sẽ nhận bao nhiêu trong vòng một năm khoác áo Barca hiện tại? Lẽ cố nhiên, M10 là cầu thủ nhận lương cao nhất trong phòng thay đồ của gã khổng lồ xứ Catalan – 21,2 triệu euro.

Dưới Leo, không người nào khác ngoài 2 chân còn lại của cây đinh ba MSN – Neymar và Suarez. Theo lich bong da hiện tại Đây, bộ đôi trung phong người Brazil – Uruguay này nhận về mình mỗi người 16 triệu euro/năm. Hiện theo phổ quát nguồn tin mà giới truyền thông Tây Ban Nha cho hay cả Neymar và Suarez đang trong giai đoạn thương lượng hợp đồng gia hạn mới mang Blaugrana, mức tiền đổ vào túi họ cũng sẽ nâng cao lên đáng nhắc.

Messi dẫn đầu bảng lương ở Nou Camp

Đứng ở vị trí thứ ba là tiền vệ kỳ cựu Iniesta, và Busquets (cùng 8 triệu euro/năm). Tiếp đến Rakitic (6,5 triệu euro/năm), và Arda Turan (4 triệu euro/năm) tuần tự xếp ở các vị trí sau Đây ở tuyến giữa.

Tại hàng thủ, Gerard Pique phải chăng xem là “thống soái’ mang số tiền nhận khá hàng năm là 5,8 triệu euro (thấp hơn một tí so sở hữu Dani Alves – cựu cầu thủ Barca). Sau Pique mang Mascherano (4,5) và Jordi Alba (4).