Truy tìm tài xế taxi tông chết người rồi tăng ga bỏ trốn ở Cà Mau

489 views

Sáng 22/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau hoàn tất việc khám nghiệm tử thi đối với nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông vào rạng sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra vụ tai nạn thương tâm là vào khoảng 1h30 ngày 22/7. Lúc này, ông Nguyễn Thanh Tịnh (ngụ phường 5, TP Cà Mau) đang phụ vợ làm lao công trên đường Nguyễn Tất Thành (phường 8, TP Cà Mau), thì bị một xe taxi lưu thông hướng từ huyện Cái Nước về TP Cà Mau với tốc độ cao tông thẳng vào người, khiến ông Thành ngã vật ra đường.

4a28720b-815d-457a-a48b-a9582cd74e7b

Đoạn đường nơi tài xế taxi gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn.

Tài xế taxi không dừng lại cứu giúp người bị nạn mà tăng tốc bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, 2 người trong quán cà phê gần đó đã đến hỗ trợ vợ ông Tịnh đưa ông đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu nhưng ông đã tử vong.

Theo vợ ông Tịnh, do lúc đó chiếc taxi gây tai nạn chạy với tốc độ cao nên bà và 2 người trong quán cà phê cũng không kịp thấy chiếc taxi đó là của hãng nào.

Tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau kết hợp với cơ quan chức năng hành khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Đến sáng cùng ngày, việc khám tử thi đã hoàn tất, lực lượng làm nhiệm bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau điều tra làm rõ. Xem thêm chuyện lạ bốn phương với nhiều tin tức nóng hổi ở đây.

Nguồn: vtc