Va chạm với ô tô, hai thanh niên đi xe máy văng xuống đường nguy kịch

28th Tháng Sáu 2017
| 1430 views

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm ngày 28/6, nhiều người tham gia giao thông đang đi đến ngã ba đường Phương Mai giao với đường Giải Phóng, Hà Nội thì thấy hai thanh niên điều khiển xe máy va chạm với một chiếc xe ô tô.

Tai nạn giao thông khiến cú va chạm mạnh khiến hai nạn nhân bị hất văng xuống đường trong tình trạng nguy kịch. Theo người dân, lúc va chạm xe máy đi tốc độ rất nhanh. Khi đến gần ngã ba Phương Mai, chiếc xe ô tô đi trước bất ngờ đánh võng dẫn đến vụ va chạm.

Hà Nội: Va chạm với ô tô, hai thanh niên đi xe máy văng xuống đường nguy kịch
Hiện trường vụ va chạm giao thông.

Chuyện lạ khó tin là “Có người nói rằng, tại thời điểm gặp nạn có tiếng hô “cướp” nhưng do thời điểm sáng sớm ít người làm chứng nên chưa chắc chắn”, môt cán bộ thuộc đội tự quản cho hay. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chiếc xe ô tô đã bỏ chạy. Hai thanh niên được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu và thông báo cho lực lượng chức năng.

Hà Nội: Va chạm với ô tô, hai thanh niên đi xe máy văng xuống đường nguy kịch
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Cũng theo ghi nhận, dưới mặt đường nơi xảy ra tai nạn có nhiều vết xước kéo dài hàng chục mét, gần đó là chiếc xe máy của 2 nạn nhân bị gãy hoàn toàn bánh xe trước. Theo một cảnh sát tại hiện trường, địa bàn xảy ra vụ việc thuộc 3 phường giáp ranh của hai quận Đống Đa và Hai Bà Trưng. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.