Chiêm bao thấy gà là điềm lành hay dữ

26th Tháng Sáu 2017
| 711 views

Ngày nay, việc trong bữa ăn có thịt gà cũng không phải là điều quá khó khăn đối với các hộ gia đình, do vậy thịt gà cũng không hề xa lạ đối với mọi người, nên nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện nó cũng không phải là điều ngạc nhiên.
Nếu ngủ mơ thấy gà thịt rồi là điềm báo gì? Giải mộng chiêm bao mơ thấy gà thịt rồi thông qua bài viết của chuyên gia du doan xo so hom nay dưới đây sẽ giúp bạn giãi mã được giấc mơ này:

– Chuyên gia giải mã của trang bao phap luat va doi song cho rằng mơ thấy gà thịt rồi nhưng chưa nấu: Nếu thịt gà còn sống thì giấc mơ này báo hiệu rằng thời gian tới bạn muốn mình thành công thì phải bỏ thêm nhiều công sức hơn nữa. Khó khăn được giải quyết bằng nỗ lực của bạn.

– Mơ thấy gà thịt rồi đã chế biến: Nếu con gà mà bạn nhìn thấy vẫn còn nguyên con thì đây là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong công danh, còn nếu đã được xé nhỏ hoặc chặt ra thì có nghĩa là bạn có tin vui sắp tới.

– Mơ thấy gà thịt rồi bị hỏng: Nếu thịt gà bị mốc, thối rữa thì đây là điềm báo bạn sẽ có người hãm hại hoặc nói xấu.

– Mơ thấy có người cho gà đã thịt rồi: Điềm báo bạn có lộc ăn thời gian tới.
Đã thành một thông lệ bất thành văn, mỗi khi mơ thấy con gà thì những người có máu me cờ bạc, đềđóm tlại đua nhau đánh đề và chơi lô. Họ gắn hình ảnh con gà trong giấc mơ với rất nhiều những con số khác nhau. Tất nhiên những quan niệm nay không có tính chất khoa học mà chỉ là quan niệm được nhiều người đồng thuận. Dưới đây là một vài con số để bạn tham khảo:

– Nằm mơ thấy một đàn gà tấn công bạn thì đánh số: 56– 57

– Nằm mơ thấy con gà nhà bạn bị hàng xóm bắt trộm thì đánh số: 16

– Nằm mơ thấy bạn đang làm thịt gà thì nên đánh số: 45

– Nằm mơ thấy bạn đang ăn thịt gà thì đánh số 63

Bài viết trên của kqxsdno chỉ mang tính chất tham khảo phân tích quý độc giả đừng quá tin mà gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại