Vé chợ đen ở AFF Cup 2014 hạ giá

25th Tháng Mười Một 2014
| 580 views

Người hâm mộ mua không nhiều buộc những người bán vé chợ đen phải giảm giá, với mỗi chiếc chênh lệch khoảng 25.000 đồng so với giá gốc.
“Nếu Việt Nam thắng Indonesia ở trận ra quân, người dân sẽ hào hứng hơn và lượng người đến mua hai trận sắp tới chắc chắn sẽ đông hơn. Cũng còn may, nếu đội thua hôm đó chắc chúng tôi chết. Giờ vé với mệnh giá nào cũng chỉ bán chênh được 25.000 đồng mỗi vé, kể cả giấy mời có chỗ đẹp”, chị Trần Thị Liễu đứng trước cửa sân Mỹ Đình chia sẻ.
Người này cho biết lợi thế của những người bán vé chợ đen như chị so với quầy bán vé của ban tổ chức chỉ là vị trí ngồi. Họ đã tranh thủ “ôm” hết các vé có vị trí đẹp. Trong chiều 24/11, có khoảng 30 phe vé đứng trước cửa sân Mỹ Đình, nhưng đa phần chỉ đứng chơi, số lượng người mua không nhiều.
b1-2548-1416827085.jpg
Phe vé đứng trước cửa sân vận động Mỹ Đình thất vọng vì quá ít người hâm mộ đi mua vé.

Khi nói chuyện về vé, những người bán vé chợ đen thường nhắc nhiều tới giải U19 Đông Nam Á diễn ra hồi tháng 9 vừa qua. Khi đó, đã có cơn sốt thực sự xảy ra, mệnh giá cao nhất của ban tổ chức là 100.000 đồng nhưng nhiều người hâm mộ phải bỏ ra tới hai, ba triệu đồng để mua.
“Chúng tôi lúc đó không mua được vé gốc, cũng có khi phải bỏ ra cả triệu để mua lại một tấm vé. Dẫu sao khi đó cũng còn bán chạy, kiếm được chênh lệch. Còn AFF Cup đợt này thì ế quá, mua được giá gốc nhưng bán không mấy người mua”, một người bán vé chợ đen tên là Lan chia sẻ.
Trước trận gặp Indonesia, tình trạng bán vé cũng ế ẩm. Tuy nhiên, khi vào thi đấu, sân Mỹ Đình vẫn đông khán giả. Theo ban tổ chức thông báo, đã có khoảng 35.000 CĐV tới sân cổ vũ cho thầy trò HLV Toshiya Miura.
Năm nay vé AFF Cup được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á thuê một công ty Thái Lan in, chuyển sang Việt Nam phân phối. VFF được quyền quyết định giá cả, dựa vào cân đối việc chi tiền cho chuyện ăn ở, đi lại của các đội cũng như các chi phí khác.
Vé xem các trận có đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng bảng AFF Cup 2014 có bốn mệnh giá là 100.000 đồng, 200.000 đồng, 250.000 đồng và 300.000 đồng.
———————————————————————————–
 Bong da Lich thi dau bong da Ket qua bong da Link sopcast