Wayne Rooney nên từ giã Tam sư sớm

29th Tháng Tám 2016
| 958 views

Cựu danh thủ đội tuyển Anh và Newcastle, Alan Shearer vừa đưa ra lời khuyên Wayne Rooney trên kênh bong da so của ĐTQG anh cho rằng  Rooney nên từ giã Tam sư để tập trung cống hiến cho Manchester United.

rooney

Rooney có tên trong danh sách triệu tập bong da anh của Sam Allardyce. Tuy nhiên cựu đội trưởng của Tam Sư – Alan Shearer lại khuyên thủ quân của Quỷ đỏ nên rút lui khỏi ĐTQG: “Đội hình của Man Utd hiện tại có chất lượng và chiều sâu, Rooney cần phải chơi ở phong độ cao nhất để đảm bảo suất đá chính trong đội hình.

Đây là thời điểm Rooney nên suy nghĩ về bản thân mình, tôi nghĩ rằng anh ấy nên từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế. Không phải tôi nói rằng cậu ấy không còn hữu dụng với đội tuyển Anh.Nhưng anh ấy đã 30 tuổi, vừa là đội trưởng của CLB, vừa là đội trưởng ĐTQG, rất khó để có thể chơi ở hai mặt trận với phong độ cao nhất.”

Shearer quyết định rút lui khỏi đội tuyển Anh ở tuổi 29 sau khi kết thúc Euro 2000, sau đó ông tiếp tục thi đấu trong màu áo Newcastle United cho đến tuổi 35.

“Rooney không nên cảm thấy xấu hổ nếu đưa ra quyết định này, cậu ấy luôn chơi hết mình trong màu áo đội tuyển Anh, và trở thành huyền thoại của Tam Sư. Bây giờ là thời điểm để Rooney nên tập trung cống hiến cho Quỷ đỏ, khi sự cạnh tranh ở Old Trafford là rất cao,” Shearer cho biết trên tờ bao the thao Anh.

Báo thể thao Việt Nam