4 nguyên nhân khiến nàng khó thăng hoa trong chuyện phòng the

11th Tháng Mười 2019
| 416 views

Chưa biết cách kiểm soát được cơ thể; Thiếu tập trung là một trong những nguyên nhân khiến nàng khó thăng hoa trong chuyện chăn gối.

Chưa biết cách kiểm soát được cơ thể

Trong các cuộc giao hoan, việc thả lòng cơ thể vô cùng quan trọng để giúp phụ nữ ‘lên đỉnh’. Giữ cơ thể cứng nhắc, run sợ khiến khả năng đạt khoái cảm giảm đi.

Theo tin tức mới nhất, Việc kiềm chế những lúc ham muốn cũng khiến phụ nữ mất hứng những lần sau. Thậm chí có thể rơi vào tình trạng lãnh cảm. Từ đó làm việc ‘lên đỉnh’ thêm khó khăn. Đôi khi phụ nữ cảm thấy tự ti với cơ thể, dè dặt trong việc thể hiện bản thân lúc ‘lâm trận’… Tất cả những cảm giác gò bó, lo lắng đều khiến khả năng đạt khoái cảm gặp khó khăn.

4 nguyên nhân khiến nàng khó thăng hoa trong chuyện phòng the

Thiếu tập trung

Tin nóng mới nhất cho biết, để đạt được cao trào, phụ nữ cần có sự tập trung cao độ. Nhưng có lúc họ cảm thấy khó tập trung do những mối lo tự phát như: “Không biết mình tắt lò nướng chưa?”, “Hình như cửa phòng vẫn chưa khoá”… Hãy giúp nàng chú tâm hơn bằng cách cố gắng tạo ra không gian yêu hoàn hảo nhất, để nàng có thể yên tâm tận hưởng mà không lo bị bất cứ thứ gì quấy rầy.

Thiếu nước

Thiếu nước sẽ mệt mỏi, đau đầu và dễ bị kích ứng, đồng thời là một trong những yếu tố khiến “cô bé” bị khô hạn. Với tất cả rắc rối trên thì sức khỏe tình dục của bạn khó đảm bảo cho những cuộc vui có chất lượng. Ngoài ra, thiếu nước cũng có nghĩa là lượng ôxy cung cấp tới các cơ quan sinh dục bị sụt giảm, sẽ khó đạt đỉnh khi yêu. Vì vậy, kqbd.com.vn khuyên bạn nên uống nước trước khi quan hệ sẽ làm tăng chất nhờn bôi trơn tự nhiên cho “cô bé” và kháng viêm hiệu quả, giúp chị em dễ đạt được cực khoái hơn trong lúc yêu.

Cơ quan sinh dục chưa được kích thích đúng cách

Các cơ quan sinh dục hoặc các khu vực nhạy cảm về tình dục cần những kích thích chậm rãi để đạt cực khoái hoàn toàn, kích thích càng mạnh và vội vàng thì càng khó đạt đỉnh. Có rất nhiều người đàn ông thiếu kinh nghiệm tình dục và không thể khiến đối phương đạt cực khoái.

Ngoài ra, trong quá trình quan hệ tình dục, nếu phụ nữ không hợp tác, quá nhút nhát hoặc thiếu kinh nghiệm, họ cũng rất khó phối hợp với đối tác. Trong quá trình sống tình dục, cả nam và nữ phải hợp tác chặt chẽ và học hỏi thêm về các kỹ năng tình dục từ nhau.