Script Active windows 10, windows 7 bản quyền vĩnh viễn

5th Tháng Tư 2021
| 1011 views

Active windows 10, windows 7 bản quyền vĩnh viễn giúp đem lại trải nhiệm tối đa. Tham khảo Script Active windows kích hoạt bản quyền chỉ với 1 click qua bài viết này của kqbd.com.vn.

Bản quyền số có thể hiểu đơn giản là khi bạn dùng key kỹ thuật số để kích hoạt windows. Với DigitalLicense này bạn có thể kích hoạt mọi phiên bản windows 10, bao gồm Win 10 LTSB 2016 & LTSC 2019 các phiên bản VL

Script Active windows 10

Activation Script là công cụ hỗ trợ active Windows 10 digital license và office kms đơn giản, nhanh chóng. Công cụ được viết bằng script cmd nên khi hoạt động các phần mềm antivirus hay Windows Denfender sẽ không nhận là virus hay phần mềm độc hại.

Tải và active win 10: TẠI ĐÂY

Script Active windows 10, windows 7 bản quyền vĩnh viễn
Script Active windows 10, windows 7 bản quyền vĩnh viễn

Digital License v3.7 active win 10

HWID (Hardware ID – Thông tin phần cứng máy tính của bạn) sẽ được ghi lại, liên kết với key đó, những lần sau khi cài lại win đúng với phiên bản windows trước đó (Pro, Home, Edu, 32bit, 64bit, v…v…), windows sẽ tự động nhận lại key active.

Tải và active win 10: TẠI ĐÂY

Một số scrip Active Win 10 khác: TẠI ĐÂY 

Active Win 7 -Crack win 7

Hướng dẫn Active Windows 7 Professional mới nhất , nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 script active kích hoạt được Windows 7 bằng script cmd rất ngon. Hiện tại các key active win 7 đã chết, vì vậy các bạn hãy cài win 7 phiên bản Professional nhé.

Downtải ACTIVATE AIO TOOLS: TẠI ĐÂY 

Như vậy bài viết này đã hướng dẫn các bạn kích hoạt win 10, win 7 bản quyền đơn giản an toàn rồi phải không nào. Chúc bạn đọc vui vẻ và đón đọc thêm nhiều tin tức của chúng tôi!